“Tuyệt chiêu” massage lingam độc quyền tại Hoa Kiều

01/11/2021 Hoa Kiều Team

Phương pháp massage kết nối khoái cảm mãnh liệt, đưa chàng đến với những xúc cảm ngọt ngào bay bổng trước nay chưa từng có. Massage lingam là một phương pháp mà ở đó, những khát khao thầm kín sinh lý và tâm hồn được giãi bày, thỏa mãn. Các chàng đã tìm được một phương pháp giúp mình đạt được như vậy chưa? Nếu chưa, thử đến với Hoa Kiều để được trải nghiệm những “tuyệt chiêu độc quyền” massage lingam của chúng tôi nhé.

massage lingam gần đây trở nên được ưa chuộng

“Tuyệt chiêu” massage lingam độc quyền tại Hoa Kiều

Nguồn gốc ra đời của massage lingam

Những điều bạn đọc có thể muốn biết về xuất phát điểm của massage lingam là khi nào? Là một trong các phương pháp massage được ra đời và trở nên phổ biến trong thời gian gần đây vốn có một nguồn gốc ra đời ấn tượng như sau:

1. Theo truyền thống Ấn phái cổ xưa

 • Như đã đề cập trước đó, massage lingam có xuất xứ bắt nguồn từ giáo phái Mật tông cổ đại, mà chủ yếu là ở Ấn Độ – cái nôi linh thiêng của thần học phương Đông nói riêng, thế giới nói chung.
 • Theo tiếng Sanskrit (tiếng Ấn Độ cổ đại) thì chữ lingam hay linga tượng trưng cho cơ quan tình dục nam. Lingam còn có nghĩa là “cây gậy ánh sáng” hay “cây gậy vinh quang”.
 • Còn theo Tantra (các kinh điển cổ) thì lingam có nghĩa là hoạt động tình dục thiêng liêng. Từ “lingam” được thốt lên với sự tôn trọng chân chính. Và được xem như là một kênh năng lượng của niềm vui và sự sáng tạo.
Massage lingam gần đây mới phổ biến nhưng đã có từ lâu đời

Sự giao hợp giữa thần Shiva và Shakti – đại biểu cho năng lượng tình dục linh thiêng

 • Sự phân biệt trân trọng có phần hơi thái quá này phản ánh một phần cái nhìn của xã hội Ấn Độ cổ đại, khi mà chế độ nam quyền là độc tôn thời bấy giờ. Các hệ tư tưởng Hindu và sau này là Hồi giáo ngày càng làm đậm nét nền tư tưởng nam quyền của đất nước này. Chính vì vậy mà ở đây, nam quyền cùng những quyền khoái cảm hay sáng tạo của họ vẫn đang được đề cao rất nhiều. 
 • Massage lingam trong truyền thống Ấn giáo được coi là một hình thức tôn vinh bộ phận sinh dục nam. Nếu như trong massage yoni, âm đạo được coi là một nơi linh thiêng thì matxa lingam cũng trao cho dương vật sự trân trọng tương tự.

2. Theo phương pháp của Đức thập niên 70s

 • Vào những năm 1970, lingam massage rẽ nhánh và phát triển nổi tiếng ở Đức, trở thành bộ môn mát – xa dương vật như ngày nay. Hình thức matxa này thiên về các tác động vật lý lên “nòng súng” của chàng, và tập trung vào đạt cực khoái hơn là kết nối tâm tình. Song, bất chấp những rung động thú lạc mà nó mang đến cho cơ thể, ngày nay vẫn nhiều người tin vào các kết nối tâm linh mà nó mang đến cho mình và người bạn cùng chung chăn gối của mình.
 • Nhưng Lingam massage gần đây còn có thể kết hợp cùng tantric sexual sẽ là bộ đôi hoàn hảo trong công cuộc chinh phục những khoái cảm trần tục của 2 người cùng nhau. Đồng thời sự kết hợp này còn dẫn dắt cả 2 đến sự kết nối sâu sắc về linh hồn, chứ không chỉ là xúc cảm thăng hoa về mặt thể xác.

Vì sao nam giới cần massage lingam?

Massage là một phương tiện giúp cả nam lẫn nữ tiệm cận hơn đến nhu cầu sinh lí của mình, đặc biệt là nhu cầu tình dục. Theo đó, massage lingam ra đời với những mục đích sau đây:

 • Hình thức massage khơi gợi cảm xúc tình dục này cho phép người đàn ông thưởng thức những niềm vui sâu kín khó có thể quên. Nếu người massage cho các chàng còn là người yêu hay bạn đời, đây lại là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời dành cho cả 2, đôi bên cùng có lợi. 
 • Đạt cực khoái không phải là mục đích của lingam massage mặc dù nó có thể khá thú vị và được mong đợi nhiều. Cần nhớ, mục đích chính là giúp các chàng thư giãn, tràn ngập năng lượng hạnh phúc. 
Người đàn ông hưởng thụ các xúc cảm sâu kín khó có thể quên với massage lingam

Người đàn ông hưởng thụ các xúc cảm sâu kín khó có thể quên với massage lingam

 • Theo những nghiên cứu và chứng thực từ cách nhìn truyền thống, đàn ông mang trong mình những xúc cảm tình dục “mạnh mẽ”, và thường là người chủ động “hành sự”. Các bước massage lingam cho phép các chàng có những trải nghiệm bớt mãnh liệt hơn. Từ từ hoà vào sự rung động chầm chậm mà đê mê, sung sướng lâu dài. 
 • Massage vùng kín nam giới này xuất phát từ phương pháp yoga truyền thống. Vậy nên, liệu pháp này không chỉ giúp đạt cực khoái rồi dừng ở đó. Nó còn giúp vận hành năng lượng trong cơ thể để chữa bệnh, tăng khoái cảm khi quan hệ và kết nối sâu hơn với tâm hồn của chính mình.

Các kỹ thuật thường dùng trong massage lingam

Không chỉ một mà còn có nhiều kỹ thuật được dùng trong massage lingam. Biết cách massage nhiều kiểu sẽ giúp các chàng khoan khoái hơn, không bị rập khuôn nhàm chán.

Cùng tìm hiểu về hướng dẫn massage lingam cụ thể có mặt tại Hoa Kiều chúng tôi chàng nhé. Bật mí với các chàng là các chàng có thể lựa chọn và sử dụng một trong các kỹ thuật dưới đây mà mình cảm thấy phù hợp với bản thân. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bảo đảm thực hiện chuyên nghiệp và kỹ lưỡng cho chàng đấy.

1. Kỹ thuật massage lingam “quyền trượng đại thiên sứ của phái mạnh”

Các kỹ thuật massage lingam bao gồm:

Kỹ thuật lingam shiatsu

Giữ dương vật của anh ấy trong cả hai tay của bạn. Đặt các ngón tay của mình trên trục dương vật trong khi đặt ngón cái dưới gốc dương vật. Nhẹ nhàng dùng ngón tay cái và ngón trỏ nhấn vào vùng gốc rồi thả ra. Bạn tiếp tục ấn rồi thả cho tới khi đi hết chiều dài dương vật.

Kỹ thuật skiing

Dùng 2 tay nắm lấy hai bên dương vật rồi trượt ngón cái dọc thân dương vật. Vuốt ve và trượt ngón tay theo chiều từ gốc tới ngọn dương vật. Lướt tay sao cho êm như trượt tuyết Liên tục thay đổi nhiều tốc độ và áp lực khác nhau, để chàng cảm nhận các khoái lạc nhanh chậm.

 

Có nhiều kỹ thuật được dùng trong massage lingam

Có nhiều kỹ thuật được dùng trong massage lingam

Kỹ thuật screwdriver

Bạn nắm dương vật bằng cả hai tay và rồi vặn hai tay theo hai hướng ngược nhau. Lưu ý không phải vặn xiết như vắt ráo khăn. Cũng không phải vặn quá lỏng vì sợ chàng đau. Hãy cảm nhận và điều tiết lực tay sao cho vừa đủ, phù hợp với chàng. Tưởng tượng xoa bóp đầu dương vật giống như bạn đang vắt một quả cam.

Kỹ thuật greeting the frenulum

Vòng ngón tay thành hình chiếc nhẫn, luồng “khẩu súng” của chàng qua chiếc nhẫn ấy. Bắt đầu dùng chiếc nhẫn xóc lọ cho chàng. Vừa xóc vừa xoay bạn nhé. Lúc thì nhanh lúc thì chậm tuỳ biểu cảm của chàng, đặt biệt chậm rãi ở phần đỉnh đầu. Kỹ thuật này có thể khiến chàng thở dốc hoặc phải rên lên đấy các cô ạ.

Kỹ thuật crossed prayer

Đan các ngón tay của cả hai bàn tay vào nhau tương tự như khi cầu nguyện. Đặt dương vật của anh ấy giữa hai lòng bàn tay. Trượt cả hai tay dọc theo chiều dài thân dương vật. Ngoài ra có thể nhấn nhá thêm trong lúc trượt bằng cách gõ nhẹ các ngón tay lên ấy. Giống như khi bạn gõ phím hay đang lướt tay trên mặt đàn piano.

2. Kỹ thuật massage lingam từ gốc – bí mật đỉnh cao thăng hoa

Các nàng có biết rằng tinh hoàn và sàn chậu cũng đóng một vai trò không nhỏ khiến các chàng lên đỉnh? Không chỉ có dương vật, tinh hoàn và sàn chậu cùng tuyến tiền liệt là những chỗ ít được động đến và thường bị bỏ quên của chàng. Song, đó lại là những cơ quan “bí mật” đánh thức khoái cảm sâu kín nhất của chàng đấy.

Nào, cùng chúng tôi học cách massage lingam những bộ phận gốc của phần dưới của chàng để cùng khiến chàng “lên đỉnh” nào.

Thăng hoa cảm xúc cùng massage lingam từ tình hoàn, buồng chậu

Thăng hoa cảm xúc cùng massage lingam từ tình hoàn, sàn chậu

Kỹ thuật massage tinh hoàn

Tinh hoàn cũng là một bộ phận bạn không nên bỏ qua khi massage lingam cho chàng. Bạn hãy nhẹ nhàng kéo tinh hoàn theo hướng đi ra khỏi cơ thể. Sau đó, bạn bóp và nắn nhẹ tinh hoàn. Cảm giác thư giãn và rung động khoan khoái sẽ lan từ 2 quả bi của chàng đến khắp vùng xương chậu – hậu môn, rồi đến bụng dưới và cơ thể.

Có thể kích thích bằng cách dùng tay chơi đùa 2 hòn bi của anh ấy. Tinh nghịch dùng tay chọc nhẹ và lắc qua lắc lại 2 bên. Lưu ý 2 quả bi này là nhạy cảm, vì vậy cần từ khéo léo và từ tốn trong việc massage khu vực này các nàng nhé.

Kỹ thuật massage sàn chậu

Sàn chậu là một bộ phận quan trọng, giúp nâng đỡ hệ thống sinh dục, hệ thống niệu dưới và hệ thống tiêu hoá dưới. Massage lingam cho sàn chậu rất tốt cho sức khoẻ, giúp nơi này được thư giãn. Đừng nghĩ không gì là không cần thư giãn. Ngay cả bộ máy cũng có lúc nóng và cần được “làm mát” đó thôi.

Bạn hãy nhẹ nhàng massage xung quanh sàn chậu với một lực vừa phải. Di ngón tay theo các khung xương và âm đạo. Chàng có thể sẽ có những cảm xúc rất mãnh liệt khi bạn thực hiện bước này đấy.

3. Kỹ thuật massage điểm G – Scaret Spot linh thiêng của lingam

Trong lingam massage hay yoni massage, điểm G rất qua trọng. Điểm G có kích thước tuỳ thuộc vào kích thước dương vật của chàng. Có chàng có điểm G bé bằng hạt đậu nhưng có chàng điểm G lại to bằng quả óc chó.

Các kỹ thuật massage lingam quanh day

Massage điểm G – khiến chàng thăng hoa

Điểm G nằm ở nằm ở giữa tinh hoàn và bàng quang, trong tuyến tiền liệt của nam giới. Điểm G là điểm linh thiêng, một trong những phần quan trọng bậc nhất của massage lingam. Khi điểm G được kích thích đúng cách thì ôi thôi, sẽ chẳng gì ngăn được chàng đè bạn xuống mà ân ái. Lúc này thì phái nữ chỉ có việc nằm ườn ra mà tận hưởng thôi.

Điểm G – kích thích từ bên ngoài

Nếu các chị em chưa có kinh nghiệm lingam massage ở đâu hay như thế nào? Nhất là với tuyến tiền liệt cho chàng từ bên trong thì có thể bắt đầu từ bên ngoài. Bạn bắt đầu bằng động tác dùng tay từ từ ấn nhẹ vào trong và hỏi chàng mức độ lực nhấn như thế nào là phù hợp.

Massage điểm này bằng cách dùng ngón tay hoặc khớp ngón tay đẩy vào và thả ra, rồi lại tiếp tục quy trình này. Giống như kiểu ấn thả nhưng phải nhẹ nhàng từ tốn. Bạn cũng có thể xoa bóp theo hình tròn.

Massage lingam kích thích điểm G từ bên ngoài

Massage lingam kích thích điểm G từ bên ngoài

Giao lưu bằng 1 – 2 cái liếm ban đầu sẽ khiến chàng phải rên lên đấy. Có thể sử dụng nhiều dầu bôi trơn hơn để dễ dàng tiếp cận, nếu khu vực này của chàng quá rậm lông. Để thuận tiện hơn cho cả hai thì chàng nên cạo sạch lông trước khi massage lingam nhé.

Điểm G – nhục dục đến từ bên trong

Nếu chàng đang đê mê trong cơn phê với massage lingam điểm G từ bên ngoài và muốn hơn thế nữa, bạn có thể giúp chàng bằng cách kích thích điểm G từ bên trong. Để bắt đầu xoa bóp từ bên trong, bạn cần dùng thêm dầu xoa bóp để nới lỏng hậu môn. Lưu ý không nên đưa các ngón tay vào sâu bên trong hậu môn nếu chàng chưa sẵn sàng.

Khi đưa vào, ngón tay bạn và hậu môn của chàng phải được bôi nhiều dầu. Chị em lưu ý nên cắt móng tay, tránh để móng tay sắc bén gây đau cho chàng. Tốt nhất nên dùng bao tay y khoa. Bạn chèn một đầu ngón tay vào và nhúc nhích nhẹ nhàng để nới lỏng hậu môn. Khi bạn thấy chàng thoải mái với thao tác này thì có thể đưa các ngón tay vào sâu bên trong khoảng từ 5-8cm gần với thành trước của trực tràng là điểm G.

Nên massage lingam ở đâu chất lượng

Massage điểm G từ bên trong khiến chàng “phê” quên lối về

Sau đó, bạn tiếp tục nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay qua lại và lên xuống, hoặc theo kiểu “vắt sữa”. Để ý khoái cảm của chàng khi bạn massage kiểu nào khiến chàng khoái nhất và tiếp tục làm vậy.

Đừng quên nên biết dừng đúng lúc. Chàng mà phê quá lên tới đỉnh rồi mà nàng cứ chạm hoài sẽ gây đau cho chàng đấy. Vì vậy chị em phụ nữ chúng ta nên linh hoạt về chuyện này nhé. Nếu massage tuyến tiền liệt bằng ngón tay từ bên trong quá khó thì cả 2 có thể cân nhắc sử dụng đồ chơi tình dục.

Một vài lưu ý về massage lingam

Để tiến trình massage lingam được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, bạn có thể lưu ý đến một vài điểm sau đây. Tuy chỉ là các lưu ý nhỏ nhặt, song lại không thừa. Thậm chí nhờ chúng, bạn có thể đẩy được cao trào trong quá trình thực hiện, hay khỏa lấp đi được những vụng về của buổi đầu thử cùng nhau làm chuyện này.

Các lưu ý mà Hoa Kiều gửi đến bạn đọc:

Tắm gội sạch sẽ

Tắm rửa sạch sẽ, thơm tho trước khi tiến hành matxa. Điều này vừa giúp giữ gìn vệ sinh, vừa giúp làm chất xúc tác khi cả 2 gần gũi. 

Chuẩn bị sẵn bao cao su

massage lingam và vai trò của bao cao su

Chuẩn bị sẵn bao cao su để tránh lây nhiễm bệnh tình dục

Bao cao su là cần có nếu như bạn hay chàng đang có một số vấn đề về sinh lý, hòng bảo đảm an toàn. Hay chuẩn bị khi thực hiện massage cho người lạ để tránh lây nhiễm bệnh tình dục.

Không qua loa, cẩu thả khi massage

Đừng xoa bóp theo kiểu qua loa cẩu thả. Điều này có thể khiến gây tác dụng ngược: Không những người nam không cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời muốn có, mà còn khiến chàng mất hứng, dẫn đến “ỉu xìu” cậu nhỏ.

Không nên lạm dụng massage lingam

Massage lingam tốt cho sức khoẻ và đã được kiểm chứng từ ngàn xưa. Thế mà, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể lạm dụng chúng như một thói quen thoả mãn chí thú tình dục.

Massage kích dục hay tình dục quá độ về mặt vật lý sẽ dẫn đến các bệnh về sinh lý hay lây nhiễm, mất cân bằng nội tiết tố.

Trong massage lingam, thực hành tâm linh và kết nối sâu sắc vẫn quan trọng hơn cả

Trong massage lingam, thực hành tâm linh và kết nối sâu sắc vẫn quan trọng hơn cả

Về mặt tâm lý, ta đang bị cuốn theo những thói hư quá đà và khiến năng lượng trong cơ thể bị rối loạn. 

Về mặt tâm linh, ta đang đi ngược với những tiến hoá của chính bản thân mình. Đây là điều mà những vị tổ sư khai phá ra phương pháp này cảnh báo: “Cẩn thận hoặc nó sẽ dẫn ta đến những con đường ma đạo”.

Cuối cùng, thực hành tâm linh và kết nối sâu sắc vẫn quan trọng hơn cả trong tất cả các liệu pháp massage chứ không chỉ riêng massage lingam. 

Lingam massage và Tantra Sex – bộ đôi song hành của “sự đê mê linh thiêng”

Massage lingam và Tantra sex – bạn đã từng nghe nói đến hay chưa?

1. Tantra là gì?

Trong Tantra (kinh điển Ấn Độ cổ), có rất nhiều dây thần kinh tương ứng với các bộ phận khác nhau của cơ thể. Các dây thần kinh tại đầu mối của vùng nhạy cảm trên cơ thể người đặc biệt nhiều. Thông qua phương pháp massage, cụ thể là lingam massage và yoni massage, ta có thể khai phá thêm các bí mật của cơ thể cũng như điều trị cho thể chất lẫn tâm hồn.

Tantra sex - một phương pháp tình dục trị liệu cổ xưa bắt nguồn từ Ấn giáo

Tantra sex – một phương pháp tình dục trị liệu cổ xưa bắt nguồn từ Ấn giáo

Nếu bạn đã từng đọc qua các tài liệu về y học cổ truyền Đông phương, cũng sẽ bắt gặp nhiều nét tương đồng trong vấn đề này. Ví dụ trong y học cổ truyền Trung Hoa có nhắc đến huyệt đạo, kinh lạc và khí huyết. Tác động đến những điều này thông qua massage hay các phương pháp khác, có thể giúp đạt được trạng thái thư giãn và giá trị y học không tưởng.

2. Tantra Sex là gì?

Quan hệ tình dục đã quá quen thuộc với con người chúng ta. Tự cổ chí kim, nam nữ giao hợp, sinh sôi con cháu có gì đâu lạ? Song đa phần con người ta đều sử dụng các hoạt động tình dục thông thường. Hôm nay, Hoa Kiều xin giới thiệu đến bạn một nghệ thuật tình dục mới: Tantra sex.

Tantra sex là gì? Tantra sex chính là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng rung động của tất cả các giác quan và tâm hồn. Sex theo kiểu tantra là hình thức giao hợp theo theo lối từ từ, chậm rãi, kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận của cả đôi bên. 

Tantra sex là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng rung động của tất cả các giác quan trong cơ thể và tâm hồn

Tantra sex là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng rung động của tất cả các giác quan trong cơ thể và tâm hồn

Sex theo kiểu Tantra, bạn có thể kéo dài thời gian “lên đỉnh” thay vì kiểu “đánh nhanh thắng nhanh” thông thường. Không tốn nhiều công sức, không mệt mỏi sau khi “lên đỉnh”. Thậm chí có thể “lên đỉnh cùng nhau” nhiều lần. 

Với tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc. Chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế, cảm xúc đưa lối và đam mê thăng hoa. Tantra có thể coi là tình dục theo lối thiền hành linh thiêng, cũng được sáng tác bởi các tín đồ xa xưa của giáo phái Mật Tông. 

3. Liên kết lingam massage và tantra sex sẽ như thế nào?

Massage lingam cho chàng ngay dạo đầu, để chàng hưng phấn và cầm cương chắc nịch trong cuộc yêu kế tiếp. Sau đó, cả 2 tiến đến hoà hợp cùng nhau trên tấm nệm, giữa không gian đê mê phát ngất của tantra sex. Lúc đó, cả 2 sẽ như xoá nhoà khoảng cách, cùng nhau rung động chậm mà chắc, nhẹ mà sâu. Khiến cho không chỉ thể chất mà còn tâm hồn quyện hoà làm một, hợp nhất trong sự chứng kiến linh thiêng của vũ trụ.

Lingam massage kết hợp tantra sex sẽ giúp thể chất và tâm hồn quyện hoà làm một, hợp nhất trong sự chứng kiến linh thiêng của vũ trụ

Lingam massage kết hợp tantra sex sẽ giúp thể chất và tâm hồn quyện hoà làm một, hợp nhất trong sự chứng kiến linh thiêng của vũ trụ

Massage lingam kết hợp tantra sex có thể kéo dài cuộc yêu suốt cả tiếng đồng hồ, thậm chí thâu đêm mà không hề thấy mệt mỏi. Để quá trình này được diễn ra êm đẹp, cả chàng và nàng cần phải luyện tập nhiều lần. Đừng chán nản vì ngày buổi đầu đã không như ý nguyện nhé.

Hãy kiên nhẫn hơn, vì những điều tốt đẹp xứng đáng có được luôn đợi chờ phía sau, khi ta kiên nhẫn và nỗ lực đến cùng.

Hoa Kiều Spa – massage lingam cho nam chất lượng quận 11

Để có thể tham gia trải nghiệm massage lingam, các chàng có thể đặt lịch tại các trung tâm massage uy tín, chẳng hạn như Hoa Kiều chúng tôi. Hoặc nếu bạn đã có người yêu hoặc vợ, có thể thực hiện phương pháp massage này cùng họ.

Massage lingam trong màn dạo đầu sẽ là một tuyệt chiêu giúp cuộc yêu thăng hoa lâu hơn, lên đỉnh nhiều hơn đấy. Rồi các chàng sẽ khám phá ra rằng hình thức massage cho nam này thư giãn không kém gì massage Thái các anh hay đồn thổi đâu.

Nên massage lingam ở đâu- Hoa Kiều Spa

Hoa Kiều Spa – massage lingam cho nam chất lượng quận 11

Vậy nên, chần chừ chi, để có thể trải nghiệm lingam massage triệt để từ a – z, nhấc điện thoại lên và liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi nào! Nếu các chàng có nhu cầu trải nghiệm tại Hoa Kiều, thì đến ngay.

Muốn thực hiện phương pháp massage lingam sao cho thuần thục? Chỉ cần chăm chỉ luyện tập là được. Hãy tiến hành phương pháp này cùng nhau một cách đều đặn hàng tuần hoặc tháng bạn nhé. Đây sẽ là một làn gió tích cực và tươi mát thổi qua đời sống chăn gối lẫn đời sống tâm tình của cả 2 đấy.

Còn nếu như các chàng muốn có cơ hội được tiếp xúc với phương pháp massage này một cách chuyên sâu và thư giãn tối đa hơn, hãy liên hệ ngay với Hoa Kiều Massage chúng tôi chàng nhé!