Phương thức thanh toán

04/02/2021 Hoa Kiều Team

Quý khách có thể thanh toán khi sử dụng tại hệ thống thuộc Công ty Cổ phần Hoa Kiều Spa gọi tắt là hoakieu.vn hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng phải kiểm tra vé dịch vụ về tên dịch vụ, giá vé, thời hạn sử dụng, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn.

2. Thanh toán tiền mặt – Quẹt thẻ POS tại cơ sở của Công ty Cổ phần Hoa Kiều Spa:

Khách hàng đến Công ty Cổ phần Hoa Kiều Spa mua vé sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cơ sở.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Công ty Cổ phần Hoa Kiều không chuyển vé, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  cung cấp dịch vụ luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Công ty Cổ phần Hoa Kiều Spa gồm những số tài khoản sau:

Ngân hàng VCB – Chi Nhánh Sài Thành

Stk: 1016131386

Công ty Cổ phần Hoa Kiều Spa

Ngoài số tài khoản trên, Công ty Cổ phần Hoa Kiều Spa không còn sử dụng những tài khoản khác. Nếu Quý khách phát hiện có tài khoản không khớp với những tài khoản trên xin vui lòng không giao dịch để tránh những tổn thất đáng tiếc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc liên hệ theo số tổng đài 028 3535 0611 để được hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn!

0906 358 192