Quy định chung

08/02/2021 cm_admin

Thông tin đặt vé và thanh toán vé dịch vụ spa, cũng như các dịch vụ khác được đăng tải trên website www.hoakieu.vn.

Hoa Kiều Spa & Massage là cơ sở massage spa đặc biệt dành cho quý ông. Quý khách có thể liên hệ tới Hoa Kiều Spa & Massage bằng điện thoại hoặc đến tại phòng vé đại diện ở TPHCM để được hỗ trợ. Hoa Kiều Spa & Massage làm việc từ 10:00 sáng đến 02:00 sáng hôm sau các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ, Tết (Nếu có sự thay đổi sẽ có thông tin đăng trên website).

Dịch vụ mà Quý khách cần thanh toán gồm: giá vé dịch vụ, các phụ phí khác được quy định bởi các bên thanh toán quốc tế – nội địa và phí dịch vụ Hoa Kiều Spa & Massage (tức phí tip). Tổng chi phí (Giá vé + Tip + phí thanh toán của bên thứ 3 nếu có) sẽ được Hoa Kiều Spa & Massage thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

I. Quy định chung

Chấp nhận Điều khoản sử dụng Hoa Kiều Spa & Massage là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của Hoa Kiều Spa & Massage. Điều khoản sử dụng Hoa Kiều Spa & Massage được đăng tải tại https://hoakieu.vn/quy-dinh-chung. Quý khách cần tuân theo các điều khoản này khi bắt đầu sử dụng trang web Hoa Kiều Spa & Massage.

ĐẶT CHỖ: Là việc Quý khách truy cập vào website Hoa Kiều Spa & Massage để đặt mua vé spa massage theo các tiêu chí (ví dụ: vip, super vip,…) do Quý khách lựa chọn.

 (*) Lưu ý:

 • Để thực hiện ĐẶT CHỖ vé spa massage và các dịch vụ khác, Quý khách cần có địa chỉ thư điện tử và số điện thoại đang hoạt động. Các giao dịch của Hoa Kiều Spa & Massage với Quý khách sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại đã đăng ký với Hoa Kiều Spa & Massage.
 • Qúy khách đồng ý để Hoa Kiều Spa & Massage sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp trong phạm vi cho phép để Hoa Kiều Spa & Massage thực hiện việc ĐẶT CHỖ.
 • Tên thương mại, thiết kế và thương hiệu Hoa Kiều Spa & Massage được đăng tải tại www.hoakieu.vn được pháp luật bảo vệ. Quý khách không được thực hiện các hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của tên thương mại, tên và thiết kế thương hiệu trên trang web Hoa Kiều Spa & Massage.

(*) Quyền miễn trừ trách nhiệm

Quý khách hoặc người có tên trên vé điện tử cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc CHECK-IN ngay tại thời điểm quý khách đến theo thời điểm quý khác đã ĐẶT CHỖ.

Quý khách hoặc người có tên trên vé điện tử tự chịu trách nhiệm nếu không có đầy đủ thông tin ĐẶT CHỖ. Quý khách hoặc người có tên trên vé điện tử chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin vé dịch vụ tại Hoa Kiều Spa & Massage trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ.

Hoa Kiều Spa & Massage không chịu trách nhiệm trong trường hợp ĐẶT CHỖ không thể thực hiện bởi các lý do kỹ thuật (như lỗi hệ thống GDS và vé giá rẻ) và các trường hợp bất khả kháng khác.

Hoa Kiều Spa & Massage không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Hoa Kiều Spa & Massage không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ, thay đổi, hủy bỏ hoặc sự cố nào về dịch vụ;
 • Thông tin khuyến mại bị sai lệch do bên thứ 3 cung cấp;
 • Khách hàng mua vé nhưng không đến trong khoảng thời gian ĐẶT CHỖ;
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng vé, không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
 • Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ dịch vụ
 • Khách hàng bị từ chối dùng dịch vụ do không có đầy đủ giấy tờ cá nhân theo quy định (không có vé điện tử, sử dụng thuốc kích thích,…);
 • Hoa Kiều Spa & Massage không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn dịch vụ của Quý khách, người có tên trên vé.

Hoa Kiều Spa & Massage không chịu trách nhiệm bồi thường cho Quý khách nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của các dịch vụ thanh toán…

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa Hoa Kiều Spa & Massage bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ khách hàng trả cho Hoa Kiều Spa & Massage.

II. Đặt mua vé dịch vụ

Đặt chỗ:

Quý khách thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste Hoa Kiều Spa & Massage hoặc gặp mặt trao đổi trực tiếp tại các văn phòng hoặc liên hệ qua điện thoại.

Quý khách đồng ý các Điều khoản sử dụng Hoa Kiều Spa & Massage khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với hoakieu.vn

Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Quý khách được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Hoa Kiều Spa & Massage:

 • Thông tin cá nhân của Quý khách, đặc biệt là tên họ, địa chỉ mail và số điện thoại. Trường hợp Quý khách mua vé cho người khác thì cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
 • Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung (nếu Quý khách yêu cầu);
 • Thông tin cần thiết để xuất hóa đơn thuế VAT;
 • Hình thức thanh toán;

ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Quý khách bỏ qua các mục trên.

Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Quý khách cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé dịch vụ như:

 • Giờ đến
 • Loại vé
 • Số lượng người đến

Khi bắt đầu ĐẶT CHỖ, Quý khách cần kiểm tra sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định ĐẶT CHỖ, Quý khách cần chú ý các thông tin liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ và Điều khoản sử dụng Hoa Kiều Spa & Massage.

Giá vé mà Quý khách nhận được từ website do Hoa Kiều Spa & Massage xây dựng, Hoa Kiều Spa & Massage không đảm bảo Giá vé cố định. Tại thời điểm xuất vé, Giá vé sẽ được đảm bảo.

Thời hạn xuất vé các ĐẶT CHỖ cần tuân theo thời hạn được quy định bởi Hoa Kiều Spa & Massage, Quý khách cần tuân theo thời hạn này.

Sau khi đã nhận được xác nhận ĐẶT CHỖ, xác nhận Hoa Kiều Spa & Massage đã nhận được thanh toán nếu giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi Hoa Kiều Spa & Massage sẽ thông báo lại ngay lập tức cho Quý khách. Đối trường hợp này, Quý khách có quyền: Chấp nhận trả tiền chênh lệch ĐẶT CHỖ, thực hiện thanh toán và xuất vé hoặc hủy ĐẶT CHỖ. Nếu quyết định hủy ĐẶT CHỖ, Quý khách sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho Hoa Kiều Spa & Massage.

ĐẶT CHỖ sẽ được Hoa Kiều Spa & Massage xác nhận bằng cách gửi mail, SMS nội dung gồm Mã đặt chỗ và toàn bộ các thông tin liên quan tới dịch vụ như hành trình, tổng chi phí, hình thức thanh toán… Mã ĐẶT CHỖ mà Hoa Kiều Spa & Massage gửi tới Quý khách không phải là vé dịch vụ, không có giá trị để thực hiện dịch vụ.

Quý khách sẽ nhận được vé điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán. Bất kể sự chậm trễ hoặc cung cấp thiếu thông tin cũng có thể dẫn tới tình trạng việc ĐẶT CHỖ không thực hiện được.

Thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ (tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phương thức thanh toán cho các ĐẶT CHỖ khác nhau có thể khác nhau.

Trước khi Hoa Kiều Spa & Massage hoàn thành xuất vé, nếu Giá vé có thay đổi, Hoa Kiều Spa & Massage sẽ thông báo ngay cho Quý khách bằng email hoặc điện thoại. Khi nhận được thông báo thay đổi giá vé, Quý khách có quyền: Trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy ĐẶT CHỖ. Chi tiết thông tin thanh toán khách hàng có thể tham khảo tại: http://hoakieu.vn/huong-dan-thanh-toan

III. Mua nhanh vé dịch vụ massage spa thư giãn

MUA NHANH: Là việc Quý khách thông qua website Hoa Kiều Spa & Massage để mua vé và thực hiện việc thanh toán, nhận vé ngay tại thời điểm mua vé.

Đối với lựa chọn này, Quý khách có thể thực hiện việc trả tiền và xuất vé ngay mà không cần phải qua bước ĐẶT CHỖ và hẹn trả tiền sau.

Để thực hiện việc MUA NHANH, Quý khách cần cung cấp các thông tin:

 • Thông tin cá nhân: Họ, tên, email, số điện thoại và người có tên trên vé;
 • Thông tin yêu cầu về dịch vụ cộng thêm (nếu có lựa chọn dịch vụ cộng thêm);
 • Các thông tin để xuất hóa đơn VAT;
 • Phương thức thanh toán;
 • Một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé như: Nơi khởi hành và nơi đến, Ngày đến, Giờ đến; Số lượng người .

Nếu Quý khách không hoàn thành việc cung cấp đầy đủ các thông tin kể trên MUA NHANH có thể sẽ không thực hiện được. Khi bắt đầu việc MUA NHANH, Quý khách cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp.

Hoa Kiều Spa & Massage sẽ xác nhận việc MUA NHANH của Quý khách bằng cách gửi vé điện tử tới địa chỉ mail của Quý khách. Cụ thể, vé điện tử gồm các thông tin: Số vé, giá vé, hành trình, các thông tin liên quan khác.

IV. Hủy vé

Hoa Kiều Spa có thể hủy vé sau khi vé đã được xuất vì một số lý do chủ quan hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hoa Kiều Spa & Massage sẽ thông báo ngay cho Quý khách.

Trong trường hợp cơ sở spa không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó.

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho Hoa Kiều Spa & Massage sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới Hoa Kiều Spa & Massage bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

VI. Đổi vé

Hoa Kiều Spa Massage có thể thay đổi các thông tin vé dịch vụ (ví dụ: giá vé) sau khi vé đã được xuất vì một số lý do chủ quan hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp có sự thay đổi thông tin, Hoa Kiều Spa & Massage sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

Trong một số trường hợp, Hoa Kiều Spa & Massage sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho Hoa Kiều Spa & Massage.

Điều kiện đổi trả:

 • Vé khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có) .
 • Còn đầy đủ các thông tin trên vé, không bị nhàu nát, rách, bong tróc…. .
 • Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có).
 • Vé nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, nhàu nát, móp méo, ố vàng,…)
 • Trường hợp sản phẩm đã được Hoakieu.Vn viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn trả lại hàng phải viết trả lại hoá đơn tài chính hoặc làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.
 • Trường hợp thiếu các điều kiện trên: Hoakieu.Vn có quyền từ chối đổi trả hàng.

Trường hợp không được chấp nhận:

 • Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng bảo quản không đúng chỉ dẫn.
 • Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

QUY TRÌNH & THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

Khách hàng liên hệ trực tiếp tới số 028 3535 0611
Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng hàng hóa đủ điều kiện đổi trả, việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hoakieu.Vn.
Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 24 giờ tính từ lúc Hoakieu.Vn nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân

Hoa Kiều Spa & Massage là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Quý khách. Hoa Kiều Spa & Massage cam kết sử dụng thông tin cho:

 • Việc thực hiện ĐẶT CHỖ, MUA NHANH và các dịch vụ khác của Hoa Kiều Spa Massage;
 • Cung cấp dịch vụ điện tử;
 • Đảm bảo liên lạc giữa Quý khách và Hoa Kiều Spa & Massage;

VIII. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi Hoa Kiều Spa & Massage.

Nội dung khiếu nại cần có:

 • Lý do khiếu nại;
 • Thông tin Quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký;
 • Hoa Kiều Spa & Massage sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

IX. Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bản tin Hoa Kiều Spa & Massage là dịch vụ cung cấp cho Quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin được gửi đến Quý khách theo yêu cầu và khi Quý khách đồng ý. Để nhận bản tin, Quý khách cần gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử và đồng ‎ý tiếp nhận bản tin.