Chính sách bảo mật

04/02/2021 cm_admin

Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin Hoa Kiều Spa & Massage thu thập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. Hoa Kiều Spa & Massage cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Qúy khách và các thông tin. Dữ liệu Hoa Kiều Spa & Massage thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

1. Cách Hoa Kiều Spa & Massage thu thập dữ liệu

Thông tin của Qúy khách trên trang web Hoa Kiều Spa & Massage được thu thập khi Qúy khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình vé dịch vụ massage và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

2. Phạm vi các dữ liệu được thu thập

Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Hoa Kiều Spa & Massage. Thông tin Qúy khách bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin công ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ mail sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, đặt khách sạn, đặt tour du lịch. Trường hợp Qúy khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống Hoa Kiều Spa & Massage sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn. Trong trường hợp Qúy khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi từ Hoa Kiều Spa & Massage, Qúy khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên Hoa Kiều Spa & Massage để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Qúy khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web Hoa Kiều Spa & Massage, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

3. Hoa Kiều Spa & Massage thu thập thông tin để làm gì?

Thông tin cá nhân của Qúy khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán trực tuyến và các dịch vụ Hoa Kiều Spa & Massage cung cấp, đặc biệt là vé thư giãn massage. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Hoa Kiều Spa & Massage trong tương lai. Trong một số trường hợp, Hoa Kiều Spa & Massage sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc hảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hoa Kiều Spa & Massage cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, Hoa Kiều Spa & Massage có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

4. Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác

Thông tin của Qúy khách chỉ được chuyển cho các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Hoa Kiều Spa & Massage. Hoa Kiều Spa & Massage đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

5. Cách thức liên lạc giữa Hoa Kiều Spa & Massage và khách hàng

Hoa Kiều Spa & Massage liên lạc với Qúy khách khi cần thiết qua: mail, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web Hoa Kiều Spa & Massage.

Hoa Kiều Spa & Massage cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các dịch vụ massage của Hoa Kiều Spa & Massage. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

6. Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ Hoa Kiều Spa & Massage có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

7. Bảo mật dữ liệu

Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của Qúy khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Qúy khách và máy chủ Hoa Kiều Spa & Massage được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Hoa Kiều Spa & Massage được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách trên trang web Hoa Kiều Spa & Massage.