Chi tiết gói Massage Super Vip

  • Tắm nước nóng lạnh (Tắm tiên)

  • Xông hơi ướt xông hơi khô

  • Massage body trị liệu

  • Massage trườn tinh dầu sữa dưỡng thể

Gói Massage Super Vip đưa chàng đạt đến “đỉnh cao” thăng hoa của cảm xúc ngọt ngào.
120 phút - 1,190,000 VND (Giá vé chưa bao gồm tiền tip ) Đặt lịch ngay
Tiền tip là tiền trả cho nhân viên, tiền tip được quy định tối thiểu bằng hoặc lớn hơn tiền vé
massage-super-vip icon

Đắm Mình Trong Không Gian Đẳng Cấp

Nằm giữa lòng Sài Gòn tấp nập, kế cạnh khu Chợ Lớn người Hoa nhộn nhịp sầm uất, Hoa Kiều Spa & Massage là một chốn về lý tưởng cho các quý ông mong muốn kiếm tìm một nơi để trở về thư giãn, trải nghiệm.

Hoa Kiều Spa & Massage – Massage tẩm quất Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón các quý ông, với các gói dịch vụ tuyệt vời từ Standard, Vip cho đến Super Vip.

Nói đến gói Super Vip của chúng tôi, phải nói rằng 10 khách hàng trải nghiệm đều hài lòng hết cả 10. Thế mới diễn tả được sự “super” của gói dịch vụ này.

Lựa chọn gói Massage Super Vip để trải nghiệm, các thượng đế của chúng tôi sẽ có tận 120 phút đắm mình trong các lạc khoái nhân gian. Tuyệt vời hơn cả là ngay từ khi bước vào bồn tắm, các chàng đã được các em kỹ thuật viên trẻ đẹp đợi sẵn tại bồn. Và chàng sẽ được các em kỳ cọ cẩn thận từng vùng trên cơ thể, đảm bảo sạch sẽ và thư giãn. 

Sau khi tắm nước nóng lạnh thoả thích cùng các kỹ thuật viên, các anh lại được thư giãn tại phòng xông hơi nóng lạnh của Hoa Kiều. Xông hơi nóng lạnh giúp bài tiết độc tố qua đường mồ hôi, giúp tinh thần và cơ thể sảng khoái. Sau khi xông hơi và nghỉ ngơi vài phút tỉnh táo lại, các anh lại được massage toàn thân, giúp cơ thể giải toả những đau nhức, thả lỏng và thư giãn, khoẻ hẳn cả người.

Cuối cùng là tới phần mê mệt nhất: Massage Super Vip trườn tinh dầu/ sữa dưỡng thể. Cùng với những đồng tác massage điêu luyện của các nàng, cùng sữa dưỡng thể/ tinh dầu/ gel bôi trơn chuyên dụng, các chàng sẽ được các nàng đưa lên tận cung mây, với những xúc cảm ngọt ngào ngây ngất đánh thức bất kỳ bãn lĩnh đàn ông nào trong người.Nếu muốn cảm nhận sự tuyệt vời ấy, đừng chần chờ, hãy đến ngay với chúng tôi. Hoa Kiều Spa – Massage Super Vip quận 11 – hứa hẹn mang đến những dấu ấn khó phai trong lòng người trải nghiệm.

Các Gói Dịch Vụ khác

Nhiều gói dịch vụ massage tại Hoa Kiều, đem đến cho Quý Khách Hàng trải nghiệm thư giãn tuyệt vời