Massage lingam – yêu chiều “quyền trượng ánh sáng” của chàng

28/04/2021 Hoa Kiều Team

Massage lingam – các chàng đã thử? Các chàng có biết là mình đang mang trong mình một lingam – “cây gậy ánh sáng” thiêng liêng và tuyệt vời? Chiếc gậy quyền năng này rất cần được nâng niu, yêu chiều và chăm sóc. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết về massage lingam dưới đây nếu chàng đang muốn thư giãn vùng kín, thăng hoa cảm xúc và yêu chiều “cây gậy” của mình hơn nhé. Nào, các chàng hãy cùng Hoa Kiều tìm hiểu về hình thức massage độc đáo này thôi. Để còn về nhà áp dụng với người yêu mình nữa chứ!

Massage lingam - các chàng đã thử?

Massage lingam – các chàng đã thử?

Massage lingam – bạn đã thử?

Nếu các chàng chưa từng được người tình hoặc ai đó massage lingam cho mình thì chàng đã bỏ lỡ rất nhiều điều chí thú trong tình dục rồi đấy. Để Hoa kiều chia sẻ cho các chàng tất tần tật về massage lingam, giúp chàng đỡ thiệt thòi trong công cuộc khai phá những bí mật thầm kín và thăng hoa của cơ thể chàng nhé.

Đồng thời các nàng thân mến của chúng tôi ơi, nàng đã bao giờ massage cho các chàng trai của mình chưa? Nếu chưa thì phải học massage ngay thôi. Đặc biệt là massage lingam. Bảo đảm các chàng sẽ sung sướng và phê như con tê tê. Chàng mà đê mê thì cũng sẽ giúp các nàng “lên đỉnh” trong tê dại đấy.

1. Massage lingam là gì?

Massage lingam vốn là một hình thức massage có tự lâu đời của phái Mật Tông. Phải, bạn không nghe lầm đâu. Đây chính là phương pháp massage tình dục có xuất phát điểm từ một tôn giáo. Xét theo ý nghĩa đơn thuần và cổ xưa nhất của nó, lingam massage vốn không phải chỉ mang ý nghĩa thiên về tình dục như nhiều người vẫn lầm tưởng ngày nay.

Biểu tượng dương vật linh thiêng của massage lingam trong phái Mật Tông

Biểu tượng dương vật linh thiêng của massage lingam trong phái Mật Tông

Massage lingam sẽ tập trung chủ yếu vào việc mát-xa dương vật cho nam giới, giúp khơi gợi những cảm xúc thăng hoa bên trong người nam. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc khiến các chàng thỏa mãn về mặt đời sống tình dục, mà còn giúp họ phát triển nhận thức sâu sắc về đời sống tâm linh của mình.

Tại sao lại như vậy? Vì giống như massage yoni, lingam massage đều mong muốn tiến sâu hơn đến sự khai mở các luồng khí và năng lượng bên trong cơ thể con người, chứ không chỉ là các thoả mãn nhục dục thể xác thông thường. Điều này có liên quan mật thiết đến thiền hành yoga và khai mở các đốt luân xa trong cơ thể. Trong đó có đốt luân xa về khai phá nhu cầu tính dục của con người.

2. Các bộ phận được tiến hành massage lingam

Sảng khoái thuần khiết chính là điều mà lingam massage mong muốn hướng đến. Và để đạt được sự sảng khoái thuần khiết này, ta có thể thực hiện thông qua thực hành xoa bóp dương vật và các khu vực xung quanh nó. Đồng thời bổ trợ bằng các động tác mơn trớn trên cơ thể, kích thích chậm và sâu, giúp các chàng khai phá từ từ những quyền năng tuyệt diệu trong cơ thể mình.

Không giống như massage body hay tay chân thông thường, massage lingam không chỉ bao gồm xoa bóp và vuốt ve dương vật mà còn có thể kết hợp các kỹ thuật nâng cao hơn. Trong khi mát-xa bằng lingam, các bộ phận cơ thể được mát-xa là:

Massage lingam tập trung chủ yếu mát-xa dương vật và bộ phận sinh dục cho nam giới

Massage lingam tập trung chủ yếu mát-xa dương vật và bộ phận sinh dục cho nam giới

 • Dương vật
 • Tinh hoàn
 • Đáy chậu (khu vực giữa hậu môn và bìu)
 • Xa hơn nữa là tuyến tiền liệt

Massage lingam đem lại cho chàng những ích lợi không tưởng 

Có thể xem massage lingam là một hình thức trị liệu giúp phục hồi và tăng cường sức khoẻ không thua gì các loại hình xoa bóp toàn thân hay massage trị liệu thông thường khác. Có thể kể ra đây những ích lợi tuyệt vời của massage lingam trong đời sống của tâm sinh của người nam như sau:

1. Từ thư giãn đến trị bệnh

Thúc đẩy quá trình chữa bệnh toàn thân: Bất chấp bản chất tình dục của mình và việc mọi người xem đây là một liệu trình kích thích dục tính, massage lingam được xem như một thực hành theo lối mật tông nhằm mục đích thúc đẩy chữa bệnh. Các bệnh chứng mà phương pháp massage này có thể hỗ trợ điều trị:

 • Tăng sức đề kháng: giúp chống lại các bệnh lý về nam khoa.
 • Tăng cường lưu thông máu: Massage lingam giúp cải thiện sự lưu thông của máu đến dương vật.
 • Chữa yếu sinh lý hữu hiệu cho nam giới: Nếu chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn với màn dạo đầu hoặc người bạn tình của mình đang bị yếu sinh lý, massage lingam chính là chìa khóa giúp cởi bỏ rắc rối cho cả 2.
Lingam massage chữa yếu sinh lý hữu hiệu cho nam giới

Lingam massage chữa yếu sinh lý hữu hiệu cho nam giới

 • Góp phần giúp kiểm soát sự xuất tinh: Theo đó có thể giúp đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm cũng như kéo dài thời gian quan hệ hơn.
 • Giảm căng thẳng về mặt vật lý và tâm lý: Tình dục là một hoạt động có lợi cho thể chất và tinh thần. Massage lingam giúp nam giới thư giãn, thoải mái, giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi của đời sống hàng ngày. Đồng thời còn giúp chàng tăng độ nhạy bén trong đời sống. 

2. Từ khơi thông năng lượng đến sung sướng tuyệt vời

 • Khơi thông dòng chảy năng lượng trong cơ thể: Massage lingam giúp chàng điều hoà khí tiết âm – dương, đem đến sự cân bằng hoà hợp. 
 • Cải thiện trải nghiệm tình dục và khả năng “chịu sướng” của chàng: Massage lingam sẽ là một luồng gió mới trong công cuộc khai phá những xúc cảm dục tình chưa từng có trước dây của cả 2. Massage lingam còn giúp chàng và nàng kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sức “chịu sướng” cho cả 2.
Khám phá tâm linh và chánh niệm bản thân

Khám phá tâm linh và chánh niệm bản thân

 • Gắn kết và đồng điệu trong thể xác lẫn tâm hồn: Phương pháp này còn mang ích lợi đến cả 2 – người được massage lẫn người massage, giúp họ thấu hiểu nhau hơn. Kéo dài không chỉ thời gian ân ái mà còn là đời sống yêu thương mặn nồng. 
 • Chữa lành tâm hồn: Theo nguyên tắc của Mật tông giáo, người ta tin rằng mát-xa lingam có thể giúp người nhận chữa lành vết thương trong quá khứ. Giúp cởi trói tâm hồn và cởi mở hơn trong tình dục, tình thương yêu.
 • Khám phá tâm linh và chánh niệm bản thân: Nghe có vẻ thật buồn cười bạn nhỉ? Bạn có thể cười, tuy nhiên, đây vẫn là sự thật. Trong Mật giáo có nói đến các đốt luân xa chi phối tâm thần và đời sống con người. Trong đó luân xa thứ 2 – Luân xa xương cùng (Svadhisthana Chakra) là đại biểu cho sáng tạo và tình dục. Nếu bạn là người tâm linh, việc thường xuyên massage lingam có thể giúp bạn phát triển thực hành chánh niệm của mình.

Học massage lingam – chàng và nàng đã sẵn sàng?

Hơn cả một lần đạt khoái cảm và lên đỉnh, các chàng khi được massage lingam sẽ cảm nhận những rung động thăng hoa như một làn sóng quét qua cơ thể. Những làn sóng này xô xếch với cường độ vừa phải, nhẹ nhàng. Để rồi càng ngày khoái cảm càng cộng dồn khoái cảm như con sóng xô bờ, cuối cùng dâng lên thành một cơn triều cường cực khoái “phê tới nóc”. Vì vậy hãy trầm mình trong đê mê, tê tê để cảm nhận sâu sắc hơn những lời lẽ giãi bày mà cơ thể đang lên tiếng chàng nhé.

Dưới đây sẽ là những phương pháp hướng dẫn massage lingam, mời bạn đọc chiêm nghiệm.

Học các phương pháp massage lingam nhuần nhuyễn sao cho chàng vừa sướng vừa đã

Học các phương pháp massage lingam nhuần nhuyễn sao cho chàng vừa sướng vừa đã

Để có thể đắm mình nơi cơ thể rền rĩ và tâm hồn lên tiếng ấy, cần học được các phương pháp nhuần nhuyễn để massage sao cho vừa sướng vừa đã. Sao cho cả chàng và nàng đều thoả mãn sau buổi ngày hôm ấy.

1. Chuẩn bị trước khi massage

Trước khi tiến hành massage lingam, chuẩn bị không gian, tư thế và thả lỏng cơ thể, tâm hồn là rất quan trọng.

Chuẩn bị không gian

Muốn buổi massage lingam diễn ra thuận lợi, đồng thời thành công trong cuộc yêu, chàng và nàng nên nhớ chuẩn bị không gian, thời gian và dụng cụ phù hợp.

 • Chọn không gian riêng tư: Đầu tiên là phải chọn một không gian riêng tư, tránh bị làm phiền. Tiếp đó điều chỉnh nhiệt độ hay ánh sáng phòng theo ý thích, phù hợp với cả hai. Có thể làm ấm phòng với nến và tinh dầu. Đồng thời thêm chút nhạc nhẹ lãng mạn, coi như phần chuẩn bị đầu tiên đã hoàn thành xong.
Chuẩn bị không gian riêng tư cho cả 2

Chuẩn bị không gian riêng tư cho cả 2

 • Sắp xếp thời gian: Trước khi vào cuộc “rung giường”, cả hai cần dành cho nhau một khoảng thời gian phù hợp. Khoảng thời gian này cả 2 có thể gác lại mọi bộn bề cuộc sống và âu lo, không bị phiền nhiễu bởi các tác động bên ngoài để tập trung hoàn toàn. Có thể dành tầm 1 – 3 tiếng tuỳ vào cường độ massage mong muốn.
 • Chuẩn bị dụng cụ massage: Các nàng hãy nhớ chuẩn bị đủ gối và khăn tắm để kê đầu và hông cho chàng thoải mái. Tuỳ chọn việc làm ấm dầu hay không để tăng thêm cảm giác cho chàng bạn nhé.

Chuẩn bị tư thế

Thực hiện massage lingam có thể được tiến hành bởi 1 hay nhiều người. Song, tốt nhất vẫn nên tiến hành với cặp đôi. Riêng tư và kín đáo chỉ có 2 người sẽ đẩy cao cảm xúc trong quá trình massage, tạo chất xúc tác để cả 2 tiến tới cao trào cùng nhau. 

Để chàng nằm ngửa trên một chiếc gối vừa tầm, mềm mại. Điều chỉnh sao cho người đàn ông của bạn vẫn có thể thấy được người làm massage. Đặt một chiếc gối khác dưới hông của chàng. Bao phủ lên ấy một tấm khăn mỏng. Tư thế này giúp chàng có thể thư giãn ở phần dưới của cơ thể mình. Đồng thời, phần dương vật và đáy chậu được nâng đỡ, lộ ra bên ngoài.

Chuẩn bị tư thế sẵn sàng massage lingam

Chuẩn bị tư thế sẵn sàng massage lingam

Nói với chàng mở chân rộng ra. Đồng thời chỉnh tư thế giúp chàng sao cho hợp lý. Chân nên được mở rộng và trải ra, đầu gối hơi cong (gối hoặc đệm dưới đầu gối sẽ cần thiết). Nhờ đó mà bộ phận sinh dục và phần chậu sẽ dễ dàng tiếp nhận các động tác massage sâu sắc hơn. 

Ngồi thiền thư giãn

Cả 2 có thể bắt đầu buổi massage bằng cách thư giãn và ngồi thiền. Cả hai ngồi đối diện nhau, nhắm mắt và nắm tay nhau trong khi thiền. Các bạn nữ, đây là giờ phút thiêng liêng của chàng trai. Vì vậy hãy kết nối tâm trí với chàng và lắng nghe xem chàng muốn đạt được những gì sau buổi massage.

Bắt đầu buổi massage bằng cách thư giãn và ngồi thiền

Bắt đầu buổi massage bằng cách thư giãn và ngồi thiền

Sau đó, bạn và chàng cùng cởi quần áo từ từ. Trong khi cởi bỏ trang phục, cả hai hãy cùng chia sẻ những gì khiến mình lo lắng, sợ hãi, khúc mắc… Những chia sẻ này sẽ giúp bạn và chàng trút nhẹ gánh nặng trong lòng. Cùng thả mình vào những dịu êm ngọt ngào không toan tính, khó chịu, mệt mỏi và đổ vỡ.

Hít thở đều đặn

Từ sinh tới tử bao xa?

Từng nhịp thở

Tầm quan trọng của hít thở là vô hạn với con người. Chúng ta sống mỗi ngày nhờ việc hít và thở. Biết cách hít thở sâu và đều sẽ giúp cả 2 bình tĩnh hơn trước những giờ phút rung động. Trước khi và trong khi thực hiện massage lingam, bạn đọc có thể cùng người tình của mình thực hành phương pháp thở sâu. Phương pháp này giúp:

Thực hành thở sâu cùng bạn tình

Thực hành thở sâu cùng bạn tình

 • Cảm nhận sâu sắc trong từng nhịp thở sự an tĩnh, tình yêu thương chảy râm ran xuyên suốt cơ thể.
 • Đưa chàng và nàng quyện hoà làm một trong cảm xúc, suy nghĩ. Trân trọng giờ phút thiêng liêng này.
 • Trực giác về tình dục sẽ được mài dũa, trở nên nhạy bén. Làm tiền đề cho những giờ phút ái ân mặn nồng sau này.

Mắt chạm mắt

Cả 2 cùng nhìn sâu vào mắt nhau, nhìn thấy trong đó những dịu dàng và mệt nhoài của đối phương mà mình đã bỏ lỡ. Để thêm tin yêu, chấp nhận và đồng cảm cho nhau.

“Niệm và định”. Hãy lưu ý hai khái niệm này. Nghe có vẻ thật buồn cười khi trước và trong một quá trình massage có vẻ.. kích dục như vậy mà ta lại phải làm những chuyện mang màu sắc tôn giáo như vậy nhỉ.

Cả 2 cùng nhìn sâu vào mắt nhau

Cả 2 cùng nhìn sâu vào mắt nhau

Nhưng hãy tin chúng tôi. giống như những gì chúng tôi liên tục lặp lại ở phần đầu. Đây là một trải nghiệm không chỉ thoả mãn sinh lý mà còn là hành trình thiêng liêng gắn kết bạn đời. Thế nên hãy thử vận dụng những phương pháp thiền định này vào trước – trong và sau quá trình massage lingam, bạn sẽ không hối hận đâu.

2. Bắt đầu massage lingam cho chàng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các bước trên, chúng ta hãy cùng tiến đến công đoạn quan trọng nhất: massage lingam cho chàng. Hội chị em phụ nữ mau mau đọc và bỏ túi ngay các bí quyết chiều chồng/ người yêu tới bến dưới đây nhé.

Massage body thư giãn cho chàng

Giống như tư thế đầu tiên trong massage yoni cho nữ, massage lingam yêu cầu các chàng nằm sấp bước đầu tiên. Phái nữ sẽ bắt đầu massage từ chân lên đùi trong, xương chậu, mông rồi tới lưng dưới và sau đó lên đến vai cho chàng. Massage quanh cổ vai gáy cũng sẽ giúp chàng thư giãn rất nhiều, vì đây là khu vực hay bị căng cơ, đau nhức âm ỉ.

Massage body thư giãn cho chàng

Massage body thư giãn cho chàng

Tiếp đến, các nàng để chàng nhẹ nhàng quay người lại để vào tư thế nằm ngửa. Lại bắt đầu massage từ dưới chân lên đùi, bụng, ngực rồi tới vai. Tuy nhiên, lưu ý là chưa nên xoa bóp vùng kín vào lúc này. Thỉnh thoảng, bạn có thể chạm vào dương vật nhưng đừng quá tập trung vào vùng này mà hãy để chàng hoàn toàn thư giãn.

Khi chàng đã thư giãn hoàn toàn, bạn ngồi vào giữa hai chân anh ấy và bắt đầu cách massage dương vật. Dùng một tay nắm lấy dương vật rồi đặt tay kia lên tim anh ấy. Thể hiện sự trân trọng và kết nối – nơi của luân xa tim.

Bôi trơn và xoa bóp các vùng quanh dương vật

Quá trình bôi trơn trong massage lingam được diễn ra như sau:

Sử dụng dầu massage để bôi trơn dương vật và tinh hoàn. Dầu được sử dụng trong truyền thống là dầu cọ, dầu dừa hoặc dầu olive. Hai loại dầu này vừa có mùi thơm vừa làm từ thành phần thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe của cả hai. 

Ngày nay không chỉ các loại dầu dừa truyền thống mà các gel bôi trơn chuyên dụng cũng rất được ưa dùng. Dầu bôi trơn gốc silicon là một lựa chọn không tồi vì loại dầu này ít thấm vào da và giúp dương vật nhạy cảm hơn. 

Sử dụng dầu massage để bôi trơn dương vật và tinh hoàn

Sử dụng dầu massage để bôi trơn dương vật và tinh hoàn

Dù là chất gì thì cũng cần đảm bảo người được massage không bị dị ứng hay nhiễm trùng. Đặc biệt phải chú ý vệ sinh. Vì dầu nếu không hợp vệ sinh có thể gây nhiễm trùng vùng quy đầu và nhiễm trùng tiết niệu.

Đổ một lượng nhỏ dầu massage lên dương vật và tinh hoàn. Từ từ bắt đầu xoa bóp tinh hoàn, khéo léo xoa bóp trên khu vực này vì đây là chỗ nhạy cảm, dễ bị đau của các chàng. Có thể dùng móng tay cào nhẹ và vuốt ve tinh hoàn trong lòng bàn tay.

Bước tiếp theo, bạn hãy xoa bóp khu vực xung quanh tinh hoàn và dương vật (phần xương mu phía trước, bên trong đùi và đáy chậu – là khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn).

Xoa bóp phần thân dương vật

Trong massage lingam, khi bạn đang vuốt ve các vùng xung quanh dương vật và thấy chàng đang rất kích thích, hãy “được nước tiến tới”, massage tiếp phần thân của dương vật như sau:

Thực hiện massage lingam bằng cách xoa bóp phần thân dương vật

Thực hiện massage lingam bằng cách xoa bóp phần thân dương vật

 • Nới lỏng tay, xóc lọ “nòng súng” của chàng.
 • Dùng một tay vuốt từ gốc dương vật lên đầu, sau đó dùng tay kia vuốt theo.
 • Đột ngột thay đổi các kiểu xoa bóp/ phương pháp xoa bóp cho chàng.
 • Thay đổi tốc độ từ chậm sang nhanh. Bắt đầu ở tốc độ từ từ rồi nhanh dần hơn và sau đó quay lại với tốc độ chậm. Lực massage, tốc độ, nhịp điệu và cách thực hiện nên xen kẽ luân phiên thay đổi.
 • Ngoài ra, bạn hãy thay phiên nắm và vuốt phần thân bắt đầu từ gốc đến đầu dương vật. Khi ở phần đầu, bạn có thể thực hiện động tác lên xuống hoặc xoắn từ gốc đến dưới đỉnh dương vật.
 • Có thể dùng thêm đồ chơi tình dục nam, chẳng hạn như bao Tenga, để quá trình mát xa thêm phần khoái cảm.
 • Massage tất cả xung quanh đầu và thân của dương vật.
 • Lưu ý dùng cả hai tay để xoa bóp thân dương vật. Nếu dùng một tay thì thay đổi luân phiên tay trái và tay phải.

Sử dụng 2 tay xoa bóp

Sử dụng 2 tay xoa bóp cũng rất quan trọng. Dưới đây chúng ta có:

Kích thích bằng những cú liếm nhẹ để chàng trải nghiệm massage lingam tuyệt vời hơn

Kích thích bằng những cú liếm nhẹ để chàng trải nghiệm massage lingam tuyệt vời hơn

 • Xoa bóp bìu nhẹ nhàng sẽ kích hoạt thư giãn.
 • Massage vùng tầng sinh môn (khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn).
 • Tốc độ và áp lực vừa đủ. Nhẹ nhàng nhấn thân và đầu dương vật tại phần gốc với tay phải của bạn, kéo lên và đẩy lùi. Sau đó thay thế bằng tay trái của bạn.
 • Hãy dành thời gian để làm điều này liên tục phải trái thay phiên. Sau đó, thay đổi hướng bằng cách áp dụng áp lực vào đầu dương vật và sau đó trượt xuống và lên. Một lần nữa, đổi tay từ trái sang phải.
 • Có thể kích thích bằng những cú liếm nhẹ để chàng trải nghiệm massage tuyệt vời hơn.

Chớ vội xuất tinh sớm chàng ơi

Chạm tới vùng nhạy cảm là đã khiến cả nam lẫn nữ bấn loạn. Huống chi đối với liệu pháp massage lingam này, các chàng còn được xoa bóp thư giãn thật lâu, vậy nên cơ thể không kìm chế được muốn xuất tinh cũng không có gì lạ.

Song, lúc này chưa phải là lúc thích hợp, vì cuộc vui có thể còn dài phía sau. Ra quá nhiều ngay từ lúc đầu có thể khiến chàng đuối dần cho những trò massage tiếp đến, huống hồ gì cuộc yêu nồng nhiệt phía sau.

Đừng vội xuất tim sớm nếu chàng còn muốn trải nghiệm đê mê tuyệt vời hơn phía sau

Đừng vội xuất tim sớm nếu chàng còn muốn trải nghiệm đê mê tuyệt vời hơn phía sau

Để tránh cho chàng xuất tinh sớm, các nàng cần chú ý kỹ đến nhịp thở, cử động cơ thể của chàng để đoán được thời điểm chàng gần đạt cực khoái. Khi đó, bạn từ từ giảm tốc độ và các thao tác kích thích, luôn nhắc chàng thở nhịp nhàng để kéo dài cảm giác thư giãn. Làm vậy sẽ giúp chàng điều phục lại hưng phấn trong người, cất dành cho những đê mê còn tuyệt vời hơn nữa.

3. Kết thúc massage lingam, mở đầu “chuyện yêu” mới

Đi đến cuối quá trình massage lingam này rồi, nếu “nòng súng” vẫn chưa cương cứng, các bạn đừng quá lo lắng. Không phải là anh ấy chưa “phê” đâu, chỉ là có một số người dương vật thường nhạy cảm hơn người khác, cho nên sẽ không dễ dàng cương lên đâu.

Tuy nhiên, cảm xúc tuyệt vời thì vẫn có. Hãy nhìn biểu hiện của anh ấy là rõ. Và nếu bạn cảm thấy anh ấy đang có các cảm giác quá mãnh liệt, hãy dừng massage vùng kín mà dùng tay chạm vào đùi, chân, ngực hay đầu vú để phân tán bớt cảm giác ra toàn thân. Làm vậy là biết dừng đúng lúc, sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn việc càng cố “lên đỉnh” lần nữa. Sẽ khiến chàng bị mệt và bớt đi sung sức cho chuyện kế tiếp bạn nhé.

hị em phụ nữ chỉ việc tận hưởng sung sướng sau khi massage lingam kết thúc

Chị em phụ nữ chỉ việc tận hưởng sung sướng sau khi massage lingam kết thúc

Kết thúc quá trình massage lingam, khi súng của chàng đã được “nạp đầy đạn” và có nhu cầu “xả”, cứ để chàng xuất tinh nhé. Sau đó là đến chuyện kế tiếp. Chuyện kế tiếp là gì thì ai cũng hiểu rồi đấy. giờ thì, chỉ còn mỗi việc là chúc chị em phụ nữ tận hưởng sung sướng đi nhé.

Những lầm tưởng thường hay gặp phải về massage lingam

Massage lingam – trong số 10 người biết về nó, chúng tôi nghĩ rằng có thể có đến 5 người nghĩ rằng đây là một hình thức bổ trợ quan hệ tình dục chính thống. Do đó, chúng sẽ giúp ích trong các cuộc hoang lạc của chàng và nàng.

Tuy nhiên, đây lại là một góc nhìn nông cạn và thiếu hiểu biết. Vì lingam massage còn hơn thế nữa. Nhìn rộng ra, ta sẽ thấy đây là một phương thức trị liệu của cơ thể, không kém massage body hay massage bấm huyệt… Cần suy xét theo nhiều góc độ, trong đó có y khoa, tình cảm và tâm hồn.

Dưới đây, Hoa kiều xin chia sẻ đến bạn đọc những lầm tưởng thường gặp phải về bộ môn massage vùng kín này.

Đây là phương pháp để kéo dài sự xuất tinh và thời gian quan hệ?

Theo một cách nhìn nhận “dân dã” thì có thể chấp nhận điều này. Nhưng phải kèm theo đó là sự quán triệt về tư tưởng và ý thức để đạt hiệu quả cao.

Thật ra, nhìn rộng ra, đây là phương pháp thư giãn và trị liệu. Kéo dài thời gian quan hệ chỉ là một trong những tác dụng trong vô vàn tác dụng mà nó mang lại. Việc lạm dụng và đồn thổi nó như một phương pháp kéo dài thời gian quan hệ trong khi không hiểu rõ sẽ gây ra nhiều hậu quả. Đặc biệt khi bạn không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. 

Kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh không phải mục đích chính

Kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh không phải mục đích chính

Xuất tinh cũng không phải mục đích chính của phương pháp lingam massage. Vậy mục đích chính là gì? Đó là khi quan hệ, sự an toàn và cảm giác yêu thương khi bên nhau được đề cao. Đây mới chính là mục đích chân chính của phương pháp này, đi cùng với các khai phá và thấu hiểu sâu sắc trong bản thân. 

Ngoài ra hormone oxytocin, adrenaline và một loạt các hóa chất khác khiến ta hưng phấn sẽ được tiết ra, có lợi cho cơ thể và tâm hồn.

Kể cả suy xét theo góc độ thủ dâm nam cũng vậy. Chúng trái ngược hoàn toàn với cảm giác thư giãn mà massage lingam đem lại. Theo đó, nếu lạm dụng thủ dâm sẽ gây cảm giác ức chế, chứ không phải cảm giác giải tỏa và thỏa mãn như thoa bóp vùng kín nam mang lại. 

Massage lingam có thể kéo dài và làm to dương vật?

Trong quá trình massage lingam, khi các cơ chế của vùng nhạy cảm được kích thích, máu sẽ được tăng cường lưu thông đến dương vật, giúp dương vật trở nên căng cứng. Qua đó, một cách cảm tính, bạn sẽ thấy dương vật bị kích thích và có vẻ to hơn.

Massage lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật

Massage lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật

Tuy nhiên, đây chỉ là cảm nhận chứ không có bằng chứng khoa học xác thực. Đây thực chất chỉ là niềm tin liệu pháp trong vấn đề quan hệ tình dục. Massage lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật. Việc đồn thổi khả năng làm to “cái ấy” của nam giới là thiếu kiến thức, tung tin sai lệch.

Đồng ý là nó sẽ giúp dương vật to lên, nhưng chỉ trong khi được kích thích và quan hệ, chứ không phải là “to lên và giữ mãi về sau”. Vậy nên việc hiểu sai về vấn đề này có thể dẫn tới những lạm dụng hòng giúp các chàng tăng kích cỡ. Mà tăng thì chưa thấy, chỉ thấy các hệ lụy nguy hiểm của việc massage hay chơi bời cùng tình dục quá đà.

Hãy cẩn thận và nhìn nhận vấn đề theo lối y học, cùng với những giá trị thực tiễn và đạo đức của nó, bạn nhé.

Tổng kết

Tổng hợp những tư liệu ở trên, Hoa Kiều đã chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật về massage lingam cũng như các phương pháp, ích lợi… chuyên sâu về nó. Tuy đầy đủ lý thuyết là thế, tuy nhiên thực hành lại là một việc khác. Khó tránh các cặp đôi có thể sẽ lúng túng trong lần đầu thực hiện phương pháp mát xa này. Đặc biệt là các nàng lần đầu thử với người yêu/ chồng. 

Không sao cả. Vì có lần đầu mới có những lần sau tốt hơn. Và dù khoái cảm cỡ nào, đừng quên những thực hành và kết nối tâm linh mà massage lingam mang lại. Hãy nhớ, không chỉ là về nhục dục, mà còn là sự giải phóng và chữa lành, thấu hiểu và yêu thương, đồng điệu và tương thông trong tâm hồn. Có như thế, đời sống tình cảm của bạn lẫn người thương mới có thể bền vững, lâu dài.

Dịch vụ HOT