Cập nhật địa chỉ massage quận 9 chất lượng

12/07/2021 Mỹ Uyên

Cộng đồng massage quận 9 hẳn nhiên đã quen mặt với những địa chỉ massage ở nơi đây rồi nhỉ. Vậy các chàng có đang mong mỏi tìm kiếm một “cơn gió mới”? Một cơn gió mang đến những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời về massage dành riêng cho nam. Với chất lượng thuộc hàng top và kỹ thuật viên thu hút khó cưỡng? Nếu quả thật các chàng đang mong mỏi điều đó, thì không thể không ghé qua Hoa Kiều Spa & Massage được rồi.

Cộng đồng massage quận 9 đón chào thành viên mới

Cộng đồng massage quận 9 đón chào thành viên mới

Quên lối về cùng massage quận 9 Hoa Kiều Spa

Chứng nhận chất lượng vượt trội của massage quận 9 Hoa Kiều

Đến với massage quận 9, các chàng đừng bỏ lỡ Hoa Kiều nhé. Hoa Kiều Spa & Massage có thể được xem như là một trong những địa chỉ thuộc hàng top nơi đây đấy. Giờ thì cùng tìm hiểu về cơ sở massage xịn xò này xem có gì nhé.

1. Cơ sở được chứng nhận

Đến với bất kỳ cơ sở massage nào, không chỉ riêng gì massage quận 9, các chàng chắc hẳn thắc mắc và băn khoăn rất nhiều về chất lượng cơ sở của 1 spa. Hiểu được điều này, Hoa Kiều xin chia sẻ với các anh những chứng nhận mà Hoa Kiều đạt được trong thời gian hoạt động:

Giấy phép kinh doanh

Hoa Kiều có giấy phép kinh doanh và hành nghề rõ ràng. Cụ thể, giấy phép được xác nhận dưới sự bảo hộ của Nhà nước/ Cơ quan có thẩm quyền trong lĩnh vực spa & massage/ chăm sóc sức khoẻ. Vì vậy nơi đây là một địa chỉ uy tín chính hãng góp mặt trong cộng đồng massage quận 9 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Hoa Kiều có giấy phép kinh doanh và hành nghề rõ ràng

Hoa Kiều có giấy phép kinh doanh và hành nghề rõ ràng

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Hoa Kiều đều được chắc lọc cẩn thận. Được đào tạo tay nghề bài bản chuyên sâu và trình độ chuyên môn cao. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Hứa hẹn phục vụ khách hàng tận tâm và tận lực nhất.

Không gian

Không gian Hoa Kiều đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khoẻ cho khách hàng. Trong thời kỳ dịch bệnh, nơi đây còn được phun thuốc khử khuẩn phòng ốc lẫn chăn ga gối nệm. Từ đó đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng. Trang thiết bị kỹ thuật cung cấp đến khách hàng của Hoa Kiều đều được nhẩu chất lượng, xịn xò và hiện đại.

Chăm sóc và ưu dãi

Chính sách đãi ngộ và theo dõi , chăm sóc khách hàng sau liệu trình tốt.

Đây vừa là bằng chứng chứng minh Hoa Kiều là một trung tâm với chất lượng đặc biệt, được chứng nhận đầy đủ không chỉ về pháp lý mà còn tình lý. Thế nên các chàng có thể hoàn toàn an tầm mà đến trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.

2. Nhân viên thuộc hàng “top”

Tại massage quận 9 Hoa Kiều Spa, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên của chúng tôi có “tứ đại top” sau đây gửi đến các chàng:

Top chuẩn

Chuẩn của Hoa Kiều có gì nào? Đó là ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt xinh xắn, thân hình từ “ngọt nước” cho tới “bỏng mắt”. Tất cả những “chuẩn” về ngoại hình ấy sẽ là những cái chuẩn ăn đứt tim chàng, khiến bao chàng xuyến xao mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Top tâm

Chăm sóc khách hàng bằng cái tâm, cái tầm chính là khẩu ngữ truyền miệng mà nhân viên tại Hoa Kiều massage quận 9 phải thuộc nằm lòng.  Đến đây, khách hàng phải là những thượng đế. Vì vậy khi những thường đế đã nằm xuống trên giường, nhân viên phải làm sao đem đến cho các thượng đế dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất có thể.

Chăm sóc khách hàng bằng cái tâm, cái tầm của nhân viên Hoa Kiều 

Chăm sóc khách hàng bằng cái tâm, cái tầm của nhân viên Hoa Kiều 

Top tầm

Làm sao thiếu được “tầm quan trọng” của việc thảo mãn các chàng? Có tâm chăm chút thôi chưa đủ, các em ở đây còn có “cái tầm” riêng của mình, nhất định sẽ khiến các chàng thõa mãn theo các cách rất riêng, rất chuyên nghiệp. Mỗi em với mỗi “tầm” chất như nước cất, liệu có khiến các anh phải ngây ngất đắm say?

Top tính

“Tốt tính” cũng là một trong những điều mà Hoa Kiều thường xuyên nhắc nhở, dạy bảo nhân viên của mình. Nhiều khách hàng thường phàn nàn về các cơ sở massage rằng các em “chảnh” quá, “làm mình làm mẩy” quá. Tại Hoa Kiều, chúng tôi sẽ không để điều đó xảy ra. Thái độ nhiệt tình vui vẻ không đòi hỏi của nhân viên chính là một món quà mà Hoa Kiều dành tặng các chàng đấy.

3. Chất lượng được kiểm chứng

Dịch vụ của massage quận 9 Hoa kiều Spa có gì mà được khách hàng khen tấm tắc? Xin thưa chúng tôi không có gì để lấy làm quá phô trương hay đáng tưởng thưởng, song những giá trị mà chúng tôi chăm chút gửi đến khách hàng đã ngày và đêm được khách hàng từ tứ xứ đến, kiểm nghiệm và chứng nhận.

Hoa Kiều hiểu rằng “có công mài sắc có ngày nên kim”. Chính vì lẽ đó, thay vì hứa hẹn những điều vĩ mô cao xa, chúng tôi tập trung bản thân mình vào chất lượng dịch vụ cho các chàng. Phải làm sao để tốt, tốt và tốt hơn nữa. Để khách hàng có thể cảm nhận được rõ ràng, là hơn cả một trải nghiệm massage.

Chính cái bình dị trong việc chăm sóc từng li từng tí và thấu hiểu, quan tâm những xúc cảm, đánh giá của khách hàng ấy nên chúng tôi nhận được rất nhiều phẩn hồi tích cực từ khách hàng. Bật mí thêm nữa là 90% khách hàng sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi đều nối đuôi nhau quay lại ầm ầm đấy.

Đi massage lần đầu, các chàng thường lúng túng bởi điều gì?

Đi massage tại massage quận 9 nói riêng và các địa chỉ massage khác nói chung – các chàng thường lúng túng bởi điều gì nhất?

Ở phần trên kia, Hoa Kiều đã tổng hợp những điều làm nên thương hiệu Hoa Kiều Spa – trung tâm massage trị liệu dành cho nam trứ danh Sài Thành. Còn phần dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc top 7 câu hỏi thắc mắc của các chàng khi đi massage nhé.

Đây đều là những thắc mắc thoả đáng. Vì vậy các câu trả lời dưới đây bắt buộc cũng phải thoả đáng với câu hỏi của các chàng. Cùng theo dõi ngay.

1. Làm sao để biết trung tâm massage nào uy tín chất lượng?

Đi massage quận 9 nói riêng và các cơ sở massage trên địa bàn quận huyện TP.HCM – Việt Nam nói chung, để có thể chắc chắn về các cơ sở massage uy tín, chất lượng, các quý ông có thể tham khảo những điều sau trước khi đi massage:

Truy cập website, fanpage hoặc đặt lịch trước khi đi massage quận 9 Hoa Kiều Spa

Truy cập website, fanpage hoặc đặt lịch trước khi đi massage quận 9 Hoa Kiều Spa

  • Hiểu rõ nhu cầu của bản thân trước tiên (chữa trị, thư giãn, giải quyết nhu cầu…)
  • Truy cập webssite/ fanpage/ insta trung tâm.
  • Lưu tâm đến những vấn đề về chứng chỉ hành nghề và cấp phép.
  • Tìm hiểu quy trình và dịch vụ tại đó.
  • Đọc các đánh giá và bình luận khách hàng để lại.
  • Liên hệ đặt lịch trước nếu bạn cảm thấy hài lòng.

2. Khi thay đồ nhân viên cũng sẽ thấy tôi trong tình trạng “trồng như nhận” à?

Các trung tâm vốn rất tế nhị và lịch sự. Trước khi tiến hành massage cho nam, học sẽ để bạn tự thay đồ cho mình. Khi nào bạn sẵn sàng, họ sẽ trở vào phòng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc “thoát y” trước mặt nhân viên nhé.

Nhiều trung tâm massage “mệt”, nơi các kỹ thuật viên tắm và xông hơi cùng khách hàng, các chàng có thể được các nàng cởi đồ giúp và kỳ cọ thân thể. Tất nhiên là với sự đồng ý của chàng rồi.

Khi thay đồ nhân viên sẽ thấy tôi trong tình trạng "trồng như nhận" sao?

Khi thay đồ nhân viên sẽ thấy tôi trong tình trạng “trồng như nhận” sao?

3. Nên giữ im lặng hay nói chuyện với nhân viên massage?

Điều này lại tuỳ thuộc vào bạn muốn thế nào tại massage quận 9 hay các cơ sở massage khác. Thông thường đi massage các chàng thường muốn nhắm mắt và tận hưởng thư giãn trong suốt quá trình. Tuy nhiên cũng có người có thói quen nói chuyện suốt buổi. Thế nên tuỳ vào mong muốn khi đó của mình, đồng thơi sự hợp tác thoải mái của chuyên viên, các chàng có thể lựa chọn nói chuyện hay không.

Khi nhắm mắt thư giãn, nhân viên massage sẽ làm việc của mình và hỏi bạn khi cần (ấn như vậy có đau quá không hay đã đủ mạnh chưa…) nhằm đảm bảo khách hàng thấy thoải mái nhất.

Bạn cũng có thể nêu lên ý kiến của mình. Chẳng hạn như:

  • Nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh
  • Bạn cảm thấy đau ở những chỗ này, hãy massage nhẹ lại
  • Chỗ này lại ê nhức, cần được massage nhiều hơn…

4. Ngủ quên rồi chảy nước miếng, thực đáng xấu hổ?

Rất nhiều quý ông khi đang thư giãn trong lúc massage đã vô tình ngủ quên và lúc tỉnh dậy đã thấy chiếc gối hoặc mặt bàn mình nằm ướt đầy Và lúc này, đừng quá xấu hổ mà không dám hỏi nhân viên massage cho giấy lau miệng nhé.

Tiếng nhạc êm dịu du dương, hương thơm lãng đãng khắp chốn, cơ thể dễ chịu thả lỏng… quá nhiều yếu tố thuận lợi kết hợp lại, khiến các quý ông đôi lúc nằm trên bàn massage mà ngủ quên mất. Nhiều người còn ngủ ngon đến độ dây hết nước miếng ra gối nệm.

Khi tỉnh dậy, các chàng sẽ cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Đối với chuyên viên mát-xa xoa bóp, đây là chuyện thường tình. Không chỉ khách hàng nam mà khách hàng nữ đôi khi cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường nên không cần phải quá ngại ngần bạn nhé.

Ngủ quên rồi chảy nước miếng không chỉ đối với massage cho nam mà cả nữ giới cũng vậy

Ngủ quên rồi chảy nước miếng không chỉ đối với massage cho nam mà cả nữ giới cũng vậy

5. “Chào cờ” không báo trước của cậu nhỏ, tôi nên xử trí ra sao?

Một số quý ông không dám đến massage chỉ vì quá lo lắng “cậu bé” sẽ tự nhiên mà “chào cờ”, hoặc vì quá lo lắng điều đó có thể xảy ra lần nữa mà không thể tự nhiên thư giãn được.

Tuy nhiên, đây là phản ứng sinh lý hoàn toàn bình thường. Nhu cầu và hoạt động sinh lý của nam giới mạnh hơn nữ giới, vì vậy họ luôn dễ có cảm giác kích thích và mong muốn hơn nữ giới. Thực ra điều này không hoàn toàn liên quan đến sẽ, đó chỉ là biểu hiện sinh lý của người nam khi được thoả mãn và thư giãn mà thôi. Khi được như thế, hệ thống thần kinh giao cảm sẽ được khởi động, khiến “cậu bé” có thể “chào cờ” một chút.

Các nhân viên massage, dù là nam hay nữ đều hiểu điều này. Và yên tâm, họ sẽ lờ tịt đi mà thôi.

6. Nhân viên massage thực hiện các kỹ thuật như “mèo quào”, làm sao để nhắc khéo họ mà không mất lòng?

Thông thường, các kỹ thuật massage thường nhẹ nhàng, bởi mục đích thư giãn là chính. Song, đôi khi do các động tác quá nhẹ hoặc nhân nhiên dùng chưa đủ lực hoặc nhân viên chưa làm bằng cái tâm, bạn có thể nhẹ nhàng nhắc nhở họ.

Chẳng hạn như: “Anh thấy em massage nhẹ quá, mấy chỗ này anh còn đau, mạnh tay lên chút được chứ em?” Hay yêu cầu cụ thể các chỗ muốn được xoa bóp chuyên sâu hơn để nhân viên thực hiện bạn nhé. Hãy trao đổi cởi mở với nhân viên massage, vì đây là quyền lợi của khách hàng.

7. Tự ti về cơ thể mình, tôi phải làm sao đây?

Ồ bạn đọc thân mến, ai mà chẳng có đôi lần tự ti về bản thân mình?

Có người vì chiếc mũi không đẹp, có người vì da mặt lỗ chỗ mụn. Có người vì mở thừa núc ních, có người vì ngoài hình ốm nhom… Ti tỉ thứ lý do kéo bạn nhích gần hơn về phía tự ti, ngày càng xa rời sự tự tin.

Ta đến spa là để chăm sóc và trân quý cơ thể mình, chứ không phải tự ti hơn

Ta đến spa là để chăm sóc và trân quý cơ thể mình, chứ không phải tự ti hơn

Tự tin ở đây không phải là ngạo mạn, mà là khi bạn thực sự trân quý và yêu thương bản thân mình, lúc đó bạn tự tin. Đến spa hay massage là để làm đẹp, và để chăm sóc cơ thể cũng như tâm hồn mình. Đồng thời còn học cách trân quý bản thân mình nhiều hơn.

Vậy nên không có gì phải ngại ngùng về cơ thể của ta cả. Và vì ai mà chẳng có khiếm khuyết lẫn tự ti, nên đời sẽ dịu dàng đi thật nhiều nếu ta biết rằng ta không hoàn hảo, và yêu thương được những điều không hoàn hảo của bản thân thì thật là dũng cảm, để có thể tiếp tục yêu thương thế giới này.

Giống như câu hát trong lời bài hát của Trúc Nhân:

“Tôi học cách yêu thương người khác tôi, và bao dung cho người khác tôi.

Tôi học cách xua đau thương bằng nụ cười, và bằng niềm tin ở con người”

Lời kết

Đến với massage quận 9 Hoa Kiều Spa, các chàng sẽ không khỏi bất ngờ bởi những gì mà chúng tôi mang lại. Vì tại nơi đây, đội ngũ nhân viên đông đảo đồng lòng yêu chiều khách cùng cung cách phục vụ các dịch vụ chất lượng, chắc chắn sẽ khiến chàng không khỏi ngạc nhiên trong hạnh phúc. Cuối cùng thì, nếu có dịp, các chàng nhớ ghé đến chúng tôi nhé. Chúng tôi, luôn luôn sẵn sàng đón chào bất cứ vị khách nào, vì ai ai cũng là thượng đế khi đến với Hoa Kiều.

Để lại nhận xét của bạn