Massage lingam – yêu chiều “quyền trượng ánh sáng” của chàng

28/04/2021 Mỹ Uyên

Massage lingam – các chàng đã thử? Các chàng có biết là mình đang mang trong mình một lingam – “cây gậy ánh sáng” thiêng liêng và tuyệt vời? Chiếc gậy quyền năng này rất cần được nâng niêu, yêu chiều và chăm sóc. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết về massage lingam dưới đây nếu chàng đang muốn thư giãn vùng kín, thăng hoa cảm xúc và yêu chiều “cây gậy” của mình hơn nhé. Nào, các chàng hãy cùng Hoa Kiều tìm hiểu về hình thức massage độc đáo này thôi. Để còn về nhà áp dụng với người yêu mình nữa chứ!

Massage lingam - các chàng đã thử?

Massage lingam – các chàng đã thử?

Massage lingam – bạn đã thử?

Nếu các chàng chưa từng được người tình hoặc ai đó massage lingam cho mình thì chàng đã bỏ lỡ rất nhiều điều chí thú trong tình dục rồi đấy. Để Hoa kiều chia sẻ cho các chàng tất tần tật về massage lingam, giúp chàng đỡ thiệt thòi trong công cuộc khai phá những bí mật thầm kín và thăng hoa của cơ thể chàng nhé.

Đồng thời các nàng thân mến của chúng tôi ơi, nàng đã bao giờ massage cho các chàng trai của mình chưa? Nếu chưa thì phải học massage ngay thôi. Đặc biệt là massage lingam. Bảo đảm các chàng sẽ sung sướng và phê như con tê tê. Chàng mà đê mê thì cũng sẽ giúp các nàng “lên đỉnh” trong tê dại đấy.

1. Massage lingam là gì?

Massage lingam vốn là một hình thức massage có tự lâu đời của phái Mật Tông. Phải, bạn không nghe lầm đâu. Đây chính là phương pháp massage tình dục có xuất phát đểm từ một tôn giáo. Xét theo ý nghĩa đơn thuần và cổ xưa nhất của nó, lingam massage vốn không phải chỉ mang ý nghĩa thiên về tình dục như nhiều người vẫn lầm tưởng ngày nay.

Biểu tượng dương vật linh thiêng của massage lingam trong phái Mật Tông

Biểu tượng dương vật linh thiêng của massage lingam trong phái Mật Tông

Massage lingam sẽ tập trung chủ yếu vào việc mát-xa dương vật cho nam giới, giúp khơi gợi những cảm xúc thăng hoa bên trong người nam. Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc khiến các chàng thoả mãn về mặt đời sống tình dục, mà còn giúp họ phát triển nhận thức sâu sắc về đời sống tâm linh của mình.

Tại sao lại như vậy? Vì giống như massage yoni, lingam massage đều mong muốn tiến sâu hơn đến sự khai mở các luồng khí và năng lượng bên trong cơ thể con người, chứ không chỉ là các thoả mãn nhục dục thể xác thông thường. Điều này có liên quan mật thiết đến thiền hành yoga và khai mở các đốt luân xa trong cơ thể. Trong đó có đốt luân xa về khai phá nhu cầu tính dục của con người.

2. Các bộ phận được tiến hành massage lingam

Sảng khoái thuần khiết chính là điều mà lingam massage mong muốn hướng đến. Và để đạt được sự sảng khoái thuần khiết này, ta có thể thực hiện thông qua thực hành xoa bóp dương vật và các khu vực xung quanh nó. Đồng thời bổ trợ bằng các động tác mơn trớn trên cơ thể, kích thích chậm và sâu, giúp các chàng khai phá từ từ những quyền năng tuyệt diệu trong cơ thể mình.

Không giống như massage body hay tay chân thông thường, massage lingam không chỉ bao gồm xoa bóp và vuốt ve dương vật mà còn có thể kết hợp các kỹ thuật nâng cao hơn. Trong khi mát-xa bằng lingam, các bộ phận cơ thể được mát-xa là:

Massage lingam tập trung chủ yếu mát-xa dương vật và bộ phận sinh dục cho nam giới

Massage lingam tập trung chủ yếu mát-xa dương vật và bộ phận sinh dục cho nam giới

 • Dương vật
 • Tinh hoàn
 • Đáy chậu (khu vực giữa hậu môn và bìu)
 • Xa hơn nữa là tuyến tiền liệt

Nguồn gốc ra đời của massage lingam

Những điều bạn đọc có thể muốn biết về xuất phát điểm của massage lingam. Massage lingam vốn có một nguồn gốc ra đời ấn tượng như sau:

1. Theo truyền thống Ấn phái cổ xưa

 • Như đã đề cập trước đó, massage lingam có xuất xứ bắt nguồn từ giáo phái Mật tông cổ đại, mà chủ yếu là ở Ấn Độ – cái nôi linh thiêng của thần học phương Đông nói riêng, thế giới nói chung.
 • Theo tiếng Sanskrit (tiếng Ấn Độ cổ đại) thì chữ lingam hay linga tượng trưng cho cơ quan tình dục nam. Lingam còn có nghĩa là “cây gậy ánh sáng” hay “cây gậy vinh quang”.
 • Còn theo Tantra (các kinh điển cổ) thì lingam có nghĩa là hoạt động tình dục thiêng liêng. Từ “lingam” được thốt lên với sự tôn trọng chân chính. Và được xem như là một kênh năng lượng của niềm vui và sự sáng tạo.
Sư giao hợp giữa thần Shiva và Shakti - đại biểu cho năng lượng tình dục linh thiêng

Sự giao hợp giữa thần Shiva và Shakti – đại biểu cho năng lượng tình dục linh thiêng

 • Sự phân biệt trân trọng có phần hơi thái quá này phản ánh một phần cái nhìn của xã hội Ấn Độ cổ đại, khi mà chế độ nam quyền là độc tôn thời bấy giờ. Các hệ tư tưởng Hindu và sau này là Hồi giáo ngày càng làm đậm nét nền tư tưởng nam quyền của đất nước này. Chính vì vậy mà ở đây, nam quyền cùng những quyền khoái cảm hay sáng tạo của họ vẫn đang được đề cao rất nhiều. 
 • Massage lingam trong truyền thống Ấn giáo được coi là một hình thức tôn vinh bộ phận sinh dục nam. Nếu như trong massage yoni, âm đạo được coi là một nơi linh thiêng thì matxa lingam cũng trao cho dương vật sự trân trọng tương tự.

2. Theo phương pháp của Đức thập niên 70s

 • Vào những năm 1970, lingam massage rẽ nhánh và phát triển nổi tiếng ở Đức, trở thành bộ môn mát – xa dương vật như ngày nay. Hình thức matxa này thiên về các tác động vật lý lên “nòng súng” của chàng, và tập trung vào đạt cực khoái hơn là kết nối tâm tình. Song, bất chấp những rung động thú lạc mà nó mang đến cho cơ thể, ngày nay vẫn nhiều người tin vào các kết nối tâm linh mà nó mang đến cho mình và người bạn cùng chung chăn gối của mình.
 • Lingam massage kết hợp cùng tantric sexual sẽ là bộ đôi hoàn hảo trong công cuộc chinh phục những khoái cảm trần tục của 2 người cùng nhau. Đồng thời sự kết hợp này còn dẫn dắt cả 2 đến sự kết nối sâu sắc về linh hồn, chứ không chỉ là xúc cảm thăng hoa về mặt thể xác.

Vì sao nam giới cần massage lingam?

Massage là một phương tiện giúp cả nam lẫn nữ tiệm cận hơn đến nhu cầu sinh lí của mình, đặc biệt là nhu cầu tình dục. Theo đó, massage lingam ra đời với những mục đích sau đây:

 • Hình thức massage khơi gợi cảm xúc tình dục này cho phép người đàn ông thưởng thức những niềm vui sâu kín khó có thể quên. Nếu người massage cho các chàng còn là người yêu hay bạn đời, đây lại là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời danh cho cả 2, đôi bên cùng có lợi. 
 • Đạt cực khoái không phải là mục đích của lingam massage mặc dù nó có thể khá thú vị và được mong đợi nhiều. Cần nhớ, mục đích chính là giúp các chàng thư giãn, tràn ngập năng lượng hạnh phúc. 
Người đàn ông hưởng thụ các xúc cảm sâu kín khó có thể quên với massage lingam

Người đàn ông hưởng thụ các xúc cảm sâu kín khó có thể quên với massage lingam

 • Theo những nghiên cứu và chứng thực từ cách nhìn truyền thống, đàn ông mang trong mình những xúc cảm tình dục “mạnh mẽ”, và thường là người chủ động “hành sự”. Các bước massage lingam cho phép các chàng có những trải nghiệm bớt mãnh liệt hơn. Từ từ hoà vào sự rung động chầm chậm mà đê mê, sung sướng lâu dài. 
 • Massage vùng kín nam giới này xuất phát từ phương pháp yoga truyền thống. Vậy nên, liệu pháp này không chỉ giúp đạt cực khoái rồi dừng ở đó. Nó còn giúp vận hành năng lượng trong cơ thể để chữa bệnh, tăng khoái cảm khi quan hệ và kết nối sâu hơn với tâm hồn của chính mình.

Massage lingam đem lại cho chàng những ích lợi không tưởng 

Có thể xem massage lingam là một hình thức trị liệu giúp phụ hồi và tăng cường sức khoẻ không thua gì các loại hình xoa bóp toàn thân hay massage trị liệu thông thường khác. Có thể kể ra đây những ích lợi tuyệt vời của massage lingam trong đời sống của tâm sinh của người nam như sau:

1. Từ thư giãn đến trị bệnh

Thúc đẩy quá trình chữa bệnh toàn thân: Bất chấp bản chất tình dục của mình và việc mọi người xem đây là một liệu trình kích thích dục tính, massage lingam được xem như một thực hành theo lối mật tông nhằm mục đích thúc đẩy chữa bệnh. Các bệnh chứng mà phương pháp massage này có thể hỗ trợ điều trị:

 • Tăng sức đề kháng: giúp chống lại các bệnh lý về nam khoa.
 • Tăng cường lưu thông máu: Massage lingam giúp cải thiện sự lưu thông của máu đến dương vật.
 • Chữa yếu sinh lý hữu hiệu cho nam giới: Nếu chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn với màn dạo đầu hoặc người bạn tình của mình đang bị yếu sinh lý, massage lingam chính là chìa khóa giúp cởi bỏ rắc rối cho cả 2.
Lingam massage chữa yếu sinh lý hữu hiệu cho nam giới

Lingam massage chữa yếu sinh lý hữu hiệu cho nam giới

 • Góp phần giúp kiểm soát sự xuất tinh: Theo đó có thể giúp đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm cũng như kéo dài thời gian quan hệ hơn.
 • Giảm căng thẳng về mặt vật lý và tâm lý: Tình dục là một hoạt động có lợi cho thể chất và tinh thần. Massage lingam giúp nam giới thư giãn, thoải mái, giảm thiểu những căng thẳng, mệt mỏi của đời sống hàng ngày. Đồng thời còn giúp chàng tăng độ nhạy bén trong đời sống. 

2. Từ khơi thông năng lượng đến sung sướng tuyệt vời

 • Khơi thông dòng chảy năng lượng trong cơ thể: Massage lingam giúp chàng điều hoà khí tiết âm – dương, đem đến sự cân bằng hoà hợp. 
 • Cải thiện trải nghiệm tình dục và khả năng “chịu sướng” của chàng: Massage lingam sẽ là một luồn gió mới trong công cuộc khai phá những xúc cảm dục tình chưa từng có trước dây của cả 2. Massage lingam còn giúp chàng và nàng kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sức “chịu sướng” cho cả 2.
Khám phá tâm linh và chánh niệm bản thân

Khám phá tâm linh và chánh niệm bản thân

 • Gắn kết và đồng điệu trong thể xác lẫn tâm hồn: Phương pháp này còn mang ích lợi đến cả 2 – người được massage lẫn người massage, giúp họ thấu hiểu nhau hơn. Kéo dài không chỉ thời gian ân ái mà còn là đời sống yêu thương mặn nồng. 
 • Chữa lành tâm hồn: Theo nguyên tắc của Mật tông giáo, người ta tin rằng mát-xa lingam có thể giúp người nhận chữa lành vết thương trong quá khứ. Giúp cởi trói tâm hồn và cởi mở hơn trong tình dục, tình thương yêu.
 • Khám phá tâm linh và chánh niệm bản thân: Nghe có vẻ thật buồn cười bạn nhỉ? Bạn có thể cười, tuy nhiên, đây vẫn là sự thật. Trong Mật giáo có nói đến các đốt luân xa chi phối tâm thần và đời sống con người. Trong đó luân xa thứ 2 – Luân xa xương cùng (Svadhisthana Charka) là đại biểu cho sáng tạo và tình dục. Nếu bạn là người tâm linh, việc thường xuyên massage lingam có thể giúp bạn phát triển thực hành chánh niệm của mình.

Học massage lingam – chàng và nàng đã sẵn sàng?

Hơn cả một lần đạt khoái cảm và lên đỉnh, các chàng khi được massage lingam sẽ cảm nhận những rung động thăng hoa như một làn sóng quét qua cơ thể. Những làn sóng này xô xếch với cường độ vừa phải, nhẹ nhàng. Để rồi càng ngày khoái cảm càng cộng dồn khoái cảm như con sóng xô bờ, cuối cùng dâng lên thành một cơn triều cường cực khoái “phê tới nóc”. Vì vậy hãy trầm mình trong đê mê, tê tê để cảm nhận sâu sắc hơn những lời lẽ giải bày mà cơ thể đang lên tiếng chàng nhé.

Học các phương pháp massage lingam nhuần nhuyễn sao cho chàng vừa sướng vừa đã

Học các phương pháp massage lingam nhuần nhuyễn sao cho chàng vừa sướng vừa đã

Để có thể đắm mình nơi cơ thể rền rĩ và tâm hồn lên tiếng ấy, cần học được các phương pháp nhuần nhuyễn để massage sao cho vừa sướng vừa đã. Sao cho cả chàng và nàng đều thoả mãn sau buổi ngày hôm ấy.

1. Chuẩn bị trước khi massage

Trước khi tiến hành massage lingam, chuẩn bị không gian, tư thế và thả lỏng cơ thể, tâm hồn là rất quan trọng.

Chuẩn bị không gian

Muốn buổi massage lingam diễn ra thuận lợi, đồng thời thành công trong cuộc yêu, chàng và nàng nên nhớ chuẩn bị không gian, thời gian và dụng cụ phù hợp.

 • Chọn không gian riêng tư: Đầu tiên là phải chọn một không gian riêng tư, tránh bị làm phiền. Tiếp đó điều chỉnh nhiệt độ hay ánh sáng phòng theo ý thích, phù hợp với cả hai. Có thể làm ấm phòng với nến và tinh dầu. Đồng thời thêm chút nhạc nhẹ lãng mạn, coi như phần chuẩn bị đầu tiên đã hoàn thành xong.
Chuẩn bị không gian riêng tư cho cả 2

Chuẩn bị không gian riêng tư cho cả 2

 • Sắp xếp thời gian: Trước khi vào cuộc “rung giường”, cả hai cần dành cho nhau một khoảng thời gian phù hợp. Khoảng thời gian này cả 2 có thể gác lại mọi bộn bề cuộc sống và âu lo, không bị phiền nhiễu bởi các tác động bên ngoài để tập trung hoàn toàn. Có thể dành tầm 1 – 3 tiếng tuỳ vào cường độ massage mong muốn.
 • Chuẩn bị dụng cụ massage: Các nàng hãy nhớ chuẩn bị đủ gối và khăn tắm để kê đầu và hông cho chàng thoải mái. Tuỳ chọn việc làm ấm dầu hay không để tăng thêm cảm giác cho chàng bạn nhé.

Chuẩn bị tư thế

Thực hiện massage lingam có thể được tiến hành bởi 1 hay nhiều người. Song, tốt nhất vẫn nên tiến hành với cặp đôi. Riêng tư và kín đáo chỉ có 2 người sẽ đẩy cao cảm xúc trong quá trình massage, tạo chất xúc tác để cả 2 tiến tới cao trào cùng nhau. 

Để chàng nằm ngửa trên một chiếc gối vừa tầm, mềm mại. Điều chỉnh sao cho người đàn ông của bạn vẫn có thể thấy được người làm massage. Đặt một chiếc gối khác dưới hông của chàng. Bao phủ lên ấy một tấm khăn mỏng. Tư thế này giúp chàng có thể thư giãn ở phần dưới của cơ thể mình. Đồng thời, phần dương vật và đáy chậu được nâng đỡ, lộ ra bên ngoài.

Chuẩn bị tư thế sẵn sàng massage lingam

Chuẩn bị tư thế sẵn sàng massage lingam

Nói với chàng mở chân rộng ra. Đòng thời chỉnh tư thế giúp chàng sao cho hợp lí. Chân nên được mở rộng và trải ra, đầu gối hơi cong (gối hoặc đệm dưới đầu gối sẽ cần thiết). Nhờ đó mà bộ phận sinh dục và phần chậu sẽ dễ dàng tiếp nhận các động tác massage sâu sắc hơn. 

Ngồi thiền thư giãn

Cả 2 có thể bắt đầu buổi massage bằng cách thư giãn và ngồi thiền. Cả hai ngồi đối diện nhau, nhắm mắt và nắm tay nhau trong khi thiền. Các bạn nữ, đây là giờ phút thiêng liêng của chàng trai. Vì vậy hãy kết nối tâm trí với chàng và lắng nghe xem chàng muốn đạt được những gì sau buổi massage.

Bắt đầu buổi massage bằng cách thư giãn và ngồi thiền

Bắt đầu buổi massage bằng cách thư giãn và ngồi thiền

Sau đó, bạn và chàng cùng cởi quần áo từ từ. Trong khi cởi bỏ trang phục, cả hai hãy cùng chia sẻ những gì khiến mình lo lắng, sợ hãi, khúc mắc… Những chia sẻ này sẽ giúp bạn và chàng trút nhẹ gánh nặng trong lòng. Cùng thả mình vào những dịu êm ngọt ngào không toan tính, khó chịu, mệt mỏi và đổ vỡ.

Hít thở đều đặn

Từ sinh tới tử bao xa?

Từng nhịp thở

Tầm quan trọng của hít thở là vô hạn với con người. Chúng ta sống mỗi ngày nhờ việc hít và thở. Biết cách hít thở sâu và đều sẽ giúp cả 2 bình tĩnh hơn trước những giờ phút rung động. Trước khi và trong khi thực hiện massage lingam, bạn đọc có thể cùng người tình của mình thực hành phương pháp thở sâu. Phương pháp này giúp:

Thực hành thở sâu cùng bạn tình

Thực hành thở sâu cùng bạn tình

 • Cảm nhận sâu sắc trong từng nhịp thở sự an tĩnh, tình yêu thương chảy râm ran xuyên suốt cơ thể.
 • Đưa chàng và nàng quyện hoà làm một trong cảm xúc, suy nghĩ. Trân trọng giờ phút thiêng liêng này.
 • Trực giác về tình dục sẽ được mài dũa, trở nên nhạy bén. Làm tiền đề cho những giờ phút ái ân mặn nồng sau này.

Mắt chạm mắt

Cả 2 cùng nhìn sâu vào mắt nhau, nhìn thấy trong đó những dịu dàng và mệt nhoài của đối phương mà mình đã bỏ lỡ. Để thêm tin yêu, chấp nhận và đồng cảm cho nhau.

“Niệm và định”. Hãy lưu ý hai khái niệm này. Nghe có vẻ thật buồn cười khi trước và trong một quá trình massage có vẻ.. kích dục như vậy mà ta lại phải làm những chuyện mang màu sắc tôn giáo như vậy nhỉ.

Cả 2 cùng nhìn sâu vào mắt nhau

Cả 2 cùng nhìn sâu vào mắt nhau

Nhưng hãy tin chúng tôi. giống như những gì chúng tôi liên tục lặp lại ở phần đầu. Đây là một trải nghiệm không chỉ thoả mãn sinh lý mà còn là hành trình thiêng liêng gắn kết bạn đời. Thế nên hãy thử vận dụng những phương pháp thiền định này vào trước – trong và sau quá trình massage lingam, bạn sẽ không hối hận đâu.

2. Bắt đầu massage lingam cho chàng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các bước trên, chúng ta hãy cùng tiến đến công đoạn quan trọng nhất: massage lingam cho chàng. Hội chị em phụ nữ mau mau đọc và bỏ túi ngay các bí quyết chiều chồng/ người yêu tới bến dưới đây nhé.

Massage body thư giãn cho chàng

Giống như tư thế đầu tiên trong massage yoni cho nữ, massage lingam yêu cầu các chàng nằm sấp bước đầu tiên. Phái nữ sẽ bắt đầu massage từ chân lên đùi trong, xương chậu, mông rồi tới lưng dưới và sau đó lên đến vai cho chàng. Massage quanh cổ vai gáy cũng sẽ giúp chàng thư giãn rất nhiều, vì đây là khu vực hay bị căng cơ, đau nhức âm ỉ.

Massage body thư giãn cho chàng

Massage body thư giãn cho chàng

Tiếp đến, các nàng để chàng nhẹ nhàng quay người lại để vào tư thế nằm ngửa. Lại bắt đầu massage từ dưới chân lên đùi, bụng, ngực rồi tới vai. Tuy nhiên, lưu ý là chưa nên xoa bóp vùng kín vào lúc này. Thỉnh thoảng, bạn có thể chạm vào dương vật nhưng đừng quá tập trung vào vùng này mà hãy để chàng hoàn toàn thư giãn.

Khi chàng đã thư giãn hoàn toàn, bạn ngồi vào giữa hai chân anh ấy và bắt đầu cách massage dương vật. Dùng một tay nắm lấy dương vật rồi đặt tay kia lên tim anh ấy. Thê riện sự trân trọn và kết nối – nơi của luân xa tim.

Bôi trơn và xoa bóp các vùng quanh dương vật

Quá trình bôi trơn trong massage lingam được diễn ra như sau:

Sử dụng dầu massage để bôi trơn dương vật và tinh hoàn. Dầu được sử dụng trong truyền thống là dầu cọ, dầu dừa hoặc dầu olive. Hai loại dầu này vừa có mùi thơm vừa làm từ thành phần thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe của cả hai. 

Ngày nay không chỉ các loại dầu dừa truyền thống mà các gel bôi trơn chuyên dụng cũng rất được ưa dùng. Dầu bôi trơn gốc silicon là một lựa chọn không tồi vì loại dầu này ít thấm vào da và giúp dương vật nhạy cảm hơn. 

Sử dụng dầu massage để bôi trơn dương vật và tinh hoàn

Sử dụng dầu massage để bôi trơn dương vật và tinh hoàn

Dù là chất gì thì cũng cần đảm bảo người được massage không bị dị ứng hay nhiễm trùng. Đặc biệt phải chú ý vệ sinh. Vì dầu nếu không hợp vệ sinh có thể gây nhiễm trùng vùng quy đầu và nhiễm trùng tiết niệu.

Đổ một lượng nhỏ dầu massage lên dương vật và tinh hoàn. Từ từ bắt đầu xoa bóp tinh hoàn, khéo léo xoa bóp trên khu vực này vì đây là chỗ nhạy cảm, dễ bị đau của các chàng. Có thể dùng móng tay cào nhẹ và vuốt ve tinh hoàn trong lòng bàn tay.

Bước tiếp theo, bạn hãy xoa bóp khu vực xung quanh tinh hoàn và dương vật (phần xương mu phía trước, bên trong đùi và đáy chậu – là khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn).

Xoa bóp phần thân dương vật

Trong massage lingam, khi bạn đang vuốt ve các vùng xung quanh dương vật và thấy chàng đang rất kích thích, hãy “được nước tiến tới”, massage tiếp phần thân của dương vật như sau:

Thực hiện massage lingam bằng cách xoa bóp phần thân dương vật

Thực hiện massage lingam bằng cách xoa bóp phần thân dương vật

 • Nới lỏng tay, xóc lọ “nòng súng” của chàng.
 • Dùng một tay vuốt từ gốc dương vật lên đầu, sau đó dùng tay kia vuốt theo.
 • Đột ngột thay đổi các kiểu xoa bóp/ phương pháp xoa bóp cho chàng.
 • Thay đổi tốc độ từ chậm sang nhanh. Bắt đầu ở tốc độ từ từ rồi nhanh dần hơn và sau đó quay lại với tốc độ chậm. Lực massage, tốc độ, nhịp điệu và cách thực hiện nên xen kẽ luân phiên thay đổi.
 • Ngoài ra, bạn hãy thay phiên nắm và vuốt phần thân bắt đầu từ gốc đến đầu dương vật. Khi ở phần đầu, bạn có thể thực hiện động tác lên xuống hoặc xoắn từ gốc đến dưới đỉnh dương vật.
 • Có thể dùng thêm đồ chơi tình dục nam, chẳng hạn như bao Tenga, để quá trình mát xa thêm phần khoái cảm.
 • Massage tất cả xung quanh đầu và thân của dương vật.
 • Lưu ý dùng cả hai tay để xoa bóp thân dương vật. Nếu dùng một tay thì thay đổi luân phiên tay trái và tay phải.

Sử dụng 2 tay xoa bóp

Sử dụng 2 tay xoa bóp cũng rất quan trọng. Dưới đây chúng ta có:

Kích thích bằng những cú liếm nhẹ để chàng trải nghiệm massage lingam tuyệt vời hơn

Kích thích bằng những cú liếm nhẹ để chàng trải nghiệm massage lingam tuyệt vời hơn

 • Xoa bóp bìu nhẹ nhàng sẽ kích hoạt thư giãn.
 • Massage vùng tầng sinh môn (khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn).
 • Tốc độ và áp lực vừa đủ. Nhẹ nhàng nhấn thân và đầu dương vật tại phần gốc với tay phải của bạn, kéo lên và đẩy lùi. Sau đó thay thế bằng tay trái của bạn.
 • Hãy dành thời gian để làm điều này liên tục phải trái thay phiên. Sau đó, thay đổi hướng bằng cách áp dụng áp lực vào đầu dương vật và sau đó trượt xuống và lên. Một lần nữa, đỏi tay từ trái sang phải.
 • Có thể kích thích bằng những cú liếm nhẹ để chàng trải nghiệm massage tuyệt vời hơn.

Chớ vội xuất tinh sớm chàng ơi

Chạm tới vùng nhạy cảm là đã khiến cả nam lẫn nữ bấn loạn. Huống chi đối với liệu pháp massage lingam này, các chàng còn được xoa bóp thư giãn thật lâu, vậy nên cơ thể không kìm chế được muốn xuất tinh cũng không có gì lạ.

Song, lúc này chưa phải là lúc thích hợp, vì cuộc vui có thể còn dài phía sau. Ra quá nhiều ngay từ lúc đầu có thể khiến chàng đuối dần cho những trò massage tiếp đến, huống hồ gì cuộc yêu nồng nhiệt phía sau.

Đừng vội xuất tim sớm nếu chàng còn muốn trải nghiệm đê mê tuyệt vời hơn phía sau

Đừng vội xuất tim sớm nếu chàng còn muốn trải nghiệm đê mê tuyệt vời hơn phía sau

Để tránh cho chàng xuất tinh sớm, các nàng cần chú ý kỹ đến nhịp thở, cử động cơ thể của chàng để đoán được thời điểm chàng gần đạt cực khoái. Khi đó, bạn từ từ giảm tốc độ và các thao tác kích thích, luôn nhắc chàng thở nhịp nhàng để kéo dài cảm giác thư giãn. Làm vậy sẽ giúp chàng điều phục lại hưng phấn trong người, cất dành cho những đê mê còn tuyệt vời hơn nữa.

3. Kết thúc massage lingam, mở đầu “chuyện yêu” mới

Đi đến cuối quá trình massage lingam này rồi, nếu “nòng súng” vẫn chưa cương cứng, các bạn đừng quá lo lắng. Không phải là anh ấy chưa “phê” đâu, chỉ là có một số người dương vật thường nhạ cảm hơn người khác, cho nên sẽ không dễ dàng cương lên đâu.

Tuy nhiên, cảm xúc tuyệt vời thì vẫn có. Hãy nhìn biểu hiện của anh ấy là rõ. Và nếu bạn cảm thấy anh ấy đang có các cảm giác quá mãnh liệt, hãy dừng massage vùng kín mà dùng tay chạm vào đùi, chân, ngực hay đầu vú để phân tán bớt cảm giác ra toàn thân. Làm vậy là biết dừng đúng lúc, sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn việc càng cố “lên đỉnh” lần nữa. Sẽ khiến chàng bị mệt và bớt đi sung sức cho chuyện kế tiếp bạn nhé.

hị em phụ nữ chỉ việc tận hưởng sung sướng sau khi massage lingam kết thúc

Chị em phụ nữ chỉ việc tận hưởng sung sướng sau khi massage lingam kết thúc

Kết thúc quá trình massage lingam, khi súng của chàng đã được “nạp đầy đạn” và có nhu cầu “xả”, cứ để chàng xuất tinh nhé. Sau đó là đến chuyện kế tiếp. Chuyện kế tiếp là gì thì ai cũng hiểu rồi đấy. giờ thì, chỉ còn mỗi việc là chúc chị em phụ nữ tận hưởng sung sướng đi nhé.

Các kỹ thuật thường dùng trong massage lingam

Không chỉ một mà còn có nhiều kỹ thuật được dùng trong massage lingam. Biết cách massage nhiều kiểu sẽ giúp các chàng khoan khoái hơn, không bị rập khuôn nhàm chán.

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về quy trình massage lingam bài bản. Vậy dưới đây, cùng tìm hiểu về các kỹ thuật massage cụ thể nhé. Mỗi nàng có thể lựa chọn và sử dụng một trong các kỹ thuật dưới đây mà mình cảm thấy phù hợp với chàng trai của mình.

1. Kỹ thuật massage lingam “quyền trượng ánh sáng”

Các kỹ thuật massage lingam bao gồm:

Kỹ thuật lingam shiatsu

Giữ dương vật của anh ấy trong cả hai tay của bạn. Đặt các ngón tay của mình trên trục dương vật trong khi đặt ngón cái dưới gốc dương vật. Nhẹ nhàng dùng ngón tay cái và ngón trỏ nhấn vào vùng gốc rồi thả ra. Bạn tiếp tục ấn rồi thả cho tới khi đi hết chiều dài dương vật.

Kỹ thuật skiing

Dùng 2 tay nắm lấy hai bên dương vật rồi trượt ngón cái dọc thân dương vật. Vuốt ve và trượt ngón tay theo chiều từ gốc tới ngọn dương vật. Lướt tay sao cho êm như trượt tuyết Liên tục thay đổi nhiều tốc độ và áp lực khác nhau, để chàng cảm nhận các khoái lạc nhanh chậm.

Có nhiều kỹ thuật được dùng trong massage lingam

Có nhiều kỹ thuật được dùng trong massage lingam

Kỹ thuật screwdriver

Bạn nắm dương vật bằng cả hai tay và rồi vặn hai tay theo hai hướng ngược nhau. Lưu ý không phải vặn xiết như vắt ráo khăn. Cũng không phải vặn quá lỏng vì sợ chàng đau. Hãy cảm nhận và điều tiết lực tay sao cho vừa đủ, phù hợp với chàng. Tưởng tượng xoa bóp đầu dương vật giống như bạn đang vắt một quả cam.

Kỹ thuật greeting the frenulum

Vòng ngón tay thành hình chiếc nhẫn, luồng “khẩu súng” của chàng qua chiếc nhẫn ấy. Bắt đầu dùng chiếc nhẫn xóc lọ cho chàng. Vừa xóc vừa xoay bạn nhé. Lúc thì nhanh lúc thì chậm tuỳ biểu cảm của chàng, đặt biệt chậm rãi ở phần đỉnh đầu. Kỹ thuật này có thể khiến chàng thở dốc hoặc phải rên lên đấy các cô ạ.

Kỹ thuật crossed prayer

Đan các ngón tay của cả hai bàn tay vào nhau tương tự như khi cầu nguyện. Đặt dương vật của anh ấy giữa hai lòng bàn tay. Trượt cả hai tay dọc theo chiều dài thân dương vật. Ngoài ra có thể nhấn nhá thêm trong lúc trượt bằng cách gõ nhẹ các ngón tay lên ấy. Giống như khi bạn gõ phím hay đang lướt tay trên mặt đàn piano.

2. Kỹ thuật massage lingam từ gốc – bí mật đỉnh cao thăng hoa

Các nàng có biết rằng tinh hoàn và sàn chậu cũng đóng một vai trò không nhỏ khiến các chàng lên đỉnh? Không chỉ có dương vật, tinh hoàn và sàn chậu cùng tuyến tiền liệt là những chỗ ít được động đến và thường bị bỏ quên của chàng. Song, đó lại lf những cơ quan “bí mật” đánh thức khoái cảm sâu kín nhất của chàng đấy.

Nào, cùng chúng tôi học cách massage lingam những bộ phận gốc của phần dưới của chàng để cùng khiến chàng “lên đỉnh” nào.

Thăng hoa cảm xúc cùng massage lingam từ tình hoàn, buồng chậu

Thăng hoa cảm xúc cùng massage lingam từ tình hoàn, sàn chậu

Kỹ thuật massage tinh hoàn

Tinh hoàn cũng là một bộ phận bạn không nên bỏ qua khi massage lingam cho chàng. Bạn hãy nhẹ nhàng kéo tinh hoàn theo hướng đi ra khỏi cơ thể. Sau đó, bạn bóp và nắn nhẹ tinh hoàn. Cảm giác thư giãn và rung động khoan khoái sẽ lan từ 2 quả bi của chàng đến khắp vùng xương chậu – hậu môn, rồi đến bụng dưới và cơ thể.

Có thể kích thích bằng cách dùng tay chơi đùa 2 hò bi của anh ấy. Tinh nghịch dùng tay chọc nhẹ và lắc qua lắc lại 2 bên. Lưu ý 2 quả bi này là nhạy cảm, vì vậy cần từ khéo léo và từ tốn trong việc massage khu vực này các nàng nhé.

Kỹ thuật massage sàn chậu

Sàn chạu là một bộ phận quan trọng, giúp nâng đỡ hệ thống sinh dục, hệ thống niệu dưới và hệ thống tiêu hoá dưới. Massage lingam cho sàn chậu rất tốt cho sức khoẻ, giúp nơi này được thư giãn. Đừng nghĩ không gì là không cần thư giãn. Ngay cả bộ máy cũng có lúc nóng và cần được “làm mát” đó thôi.

Bạn hãy nhẹ nhàng massage xung quanh sàn chậu với một lực vừa phải. Di ngón tay theo các khung xương và âm đạo. Chàng có thể sẽ có những cảm xúc rất mãnh liệt khi bạn thực hiện bước này đấy.

3. Kỹ thuật massage điểm G – Scaret Spot linh thiêng của lingam

Trong lingam massage hay yoni massage, điểm G rất qua trọng. Điểm G có kích thước tuỳ thuộc vào kích thước dương vật của chàng. Có chàng có điểm G bé bằng hạt đậu nhưng có chàng điểm G lại to bằng quả óc chó.

Massage điểm G - khiến chàng lên tới "đỉnh"

Massage điểm G – khiến chàng lên tới “đỉnh”

Điểm G nằm ở nằm ở giữa tinh hoàn và bàng quang, trong tuyến tiền liệt của nam giới. Điểm G là điểm linh thiêng, một trong những phần quan trọng bậc nhất của massage lingam. Khi điểm G được kích thích đúng cách thì ôi thôi, sẽ chẳng gì ngăn được chàng đè bạn xuống mà ân ái. Lúc này thì phái nữ chỉ có việc nằm ườn ra mà tận hưởng thôi.

Điểm G – kích thích từ bên ngoài

Nếu các chị em chưa có kinh nghiệm massage lingam tuyến tiền liệt cho chàng từ bên trong thì có thể bắt đầu từ bên ngoài. Bạn bắt đầu bằng động tác dùng tay từ từ ấn nhẹ vào trong và hỏi chàng mức độ lực nhấn như thế nào là phù hợp.

Massage điểm này bằng cách dùng ngón tay hoặc khớp ngón tay đẩy vào và thả ra, rồi lại tiếp tục quy trình này. Giống như kiểu ấn thả nhưng phải nhẹ nhàng từ tốn. Bạn cũng có thể xoa bóp theo hình tròn.

Massage lingam kích thích điểm G từ bên ngoài

Massage lingam kích thích điểm G từ bên ngoài

Giao lưu bằng 1 – 2 cái liếm ban đầu sữ khiến chàng phải rên lên đấy. Có thể sử dụng nhiều dầu bôi trơn hơn để dễ dàng tiếp cận, nếu khu vực này của chàng quá rậm lông. Để thuận tiện hơn cho cả hai thì chàng nên cạo sạch lông trước khi massage lingam nhé.

Điểm G – nhục dục đến từ bên trong

Nếu chàng đang đê mê trong cơn phê với massage lingam điểm G từ bên ngoài và muốn hơn thế nữa, bạn có thể giúp chàng bằng cách kích thích điểm G từ bên trong. Để bắt đầu xoa bóp từ bên trong, bạn cần dùng thêm dầu xoa bóp để nới lỏng hậu môn. Lưu ý không nên đưa các ngón tay vào sâu bên trong hậu môn nếu chàng chưa sẵn sàng.

Khi đưa vào, ngón tay bạn và hậu môn của chàng phải được bôi nhiều dầu. Chị em lưu ý nên cắt móng tay, tránh để móng tay sắc bén gây đau cho chàng. Tốt nhất nên dùng bao tay y khoa. Bạn chèn một đầu ngón tay vào và nhúc nhích nhẹ nhàng để nới lỏng hậu môn. Khi bạn thấy chàng thoải mái với thao tác này thì có thể đưa các ngón tay vào sâu bên trong khoảng từ 5-8cm gần với thành trước của trực tràng là điểm G.

Massage điểm G từ bên trong khiến chàng "phê" quên lối về

Massage điểm G từ bên trong khiến chàng “phê” quên lối về

Sau đó, bạn tiếp tục nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay qua lại và lên xuống, hoặc theo kiểu “vắt sữa”. Để ý khoái cảm của chàng khi bạn massage kiểu nào khiến chàng khoái nhất và tiếp tục làm vậy.

Đừng quên nên biết dừng đúng lúc. Chàng mà phê quá lên tới đỉnh rồi mà nàng cứ chạm hoài sẽ gây đau cho chàng đấy. Vì vậy chị em phụ nữ chúng ta nên linh hoạt về chuyện này nhé. Nếu massage tuyến tiền liệt bằng ngón tay từ bên trong quá khó thì cả 2 có thể cân nhắc sử dụng đồ chơi tình dục.

Một vài lưu ý về massage lingam

Để tiến trình massage lingam được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, bạn có thể lưu ý đến một vài điểm sau đây. Tuy chỉ là các lưu ý nhỏ nhặt, song lại không thừa. Thậm chí nhờ chúng, bạn có thẻ đẩy được cao trào trong quá trình thực hiện, hay khảo lấp đi được những vụng về của buồi đầu thử cùng nhau làm chuyện này.

Các lưu ý mà Hoa Kiều gửi đến bạn đọc:

Tắm gội sạch sẽ

Tắm rủa sạch sẽ, thơm tho trước khi tiến hành matxa. Điều này vừa giup gữ gìn vệ sinh, vừa giúp làm chất xúc tác khi cả 2 gần gũi. 

Chuẩn bị sẵn bao cao su

Chuẩn bị sẵn bao cao su để tránh lây nhiễm bệnh tình dục

Chuẩn bị sẵn bao cao su để tránh lây nhiễm bệnh tình dục

Bao cao su là cần có nếu như bạn hay chàng đang có một số vấn đề về sinh lý, hòng bảo đảm an toàn. Hay chuẩn bị khi thực hiện massage cho người lạ để tránh lây nhiễm bệnh tình dục.

Không qua loa, cẩu thả khi massage

Đừng xoa bóp theo kiểu qua loa cẩu thả. Điều này có thể khiến gây tác dụng ngược: Không những người nam không cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời muốn có, mà còn khiến chàng mất hứng, dẫn đến “ỉu sìu” cậu nhỏ.

Không nên lạm dụng massage lingam

Massage lingam tốt cho sức khoẻ và đã được kiểm chứng từ ngàn xưa. Thế mà, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể lạm dụng chúng như một thói quen thoả mãn chí thú tình dục.

Massage kích dục hay tình dục quá độ về mặt vật lý sẽ dẫn đến các bệnh về sinh lý hay lây nhiễm, mất cân bằng nội tiết tố.

Trong massage lingam, thực hành tâm linh và kết nối sâu sắc vẫn quan trọng hơn cả

Trong massage lingam, thực hành tâm linh và kết nối sâu sắc vẫn quan trọng hơn cả

Về mặt tâm lý, ta đang bị cuốn theo những thói hư quá đà và khiến năng lượng trong cơ thể bị rối loạn. 

Về mặt tâm linh, ta đang đi ngược với những tiến hoá của chính bản thân mình. Đây là điều mà những vị tổ sư khai phá ra phương pháp này cảnh báo: “Cẩn thận hoặc nó sẽ dẫn ta đến những con đường ma đạo”.

Cuối cùng, thực hành tâm linh và kết nối sâu sắc vẫn quan trọng hơn cả trong tất cả các liệu pháp massage chứ không chỉ riêng massage lingam. 

Những lầm tưởng thường hay gặp phải về massage lingam

Massage lingam – trong số 10 người biết về nó, chúng tôi nghĩ rằng có thể có đến 5 người nghĩ rằng đây là một hình thức bổ trợ quan hệ tình dục chính thống. Do đó, chúng sẽ giúp ích trong các cuộc hoang lạc của chàng và nàng.

Tuy nhiên, đây lại là một góc nhìn nông cạn và thiếu hiểu biết. Vì lingam massage còn hơn thế nữa. Nhìn rộng ra, ta sẽ thấy đây là một phương thức trị liệu của cơ thể, không kém massage body hay massage bấm huyệt… Cần suy xét theo nhiều góc độ, trong đó có y khoa, tình cảm và tâm hồn.

Dưới đây, Hoa kiều xin chia sẻ đến bạn đọc những lầm tưởng thường gặp phải về bộ môn massage vùng kín này.

Đây là phương pháp để kéo dài sự xuất tinh và thời gian quan hệ?

Theo một cách nhìn nhận “dân dã” thì có thể chấp nhận điều này. Nhưng phải kèm theo đó là sự quán triệt về tư tưởng và ý thức để đạt hiệu quả cao.

Thật ra, nhìn rộng ra, đây là phương pháp thư giãn và trị liệu. Kéo dài thời gian quan hệ chỉ là một trong những tác dụng trong vô vàn tác dụng mà nó mang lại. Việc lạm dụng và đồn thổi nó như một phương pháp kéo dài thời gian quan hệ trong khi không hiểu rõ sẽ gây ra nhiều hậu quả. Đặc biệt khi bạn không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. 

Kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh không phải mục đích chính

Kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh không phải mục đích chính

Xuất tinh cũng không phải mục đích chính của phương pháp lingam massage. Vậy mục đích chính là gì? Đó là khi quan hệ, sự an toàn và cảm giác yêu thương khi bên nhau được đề cao. Đây mới chính là mục đích chân chính của phương pháp này, đi cùng với các khai phá và thấu hiểu sâu sắc trong bản thân. 

Ngoài ra hormone oxytocin, adrenaline và một loạt các hóa chất khác khiến ta hưng phấn sẽ được tiết ra, có lợi cho cơ thể và tâm hồn.

Kể cả suy xét theo góc độ thủ dâm nam cũng vậy. Chúng trái ngược hoàn toàn với cảm giác thư giãn mà massage lingam đem lại. Theo đó, nếu lạm dụng thủ dâm sẽ gây cảm giác ức chế, chứ không phải cảm giác giải tỏa và thõa mãn như thoa bóp vùng kín nam mang lại. 

Massage lingam có thể kéo dài và làm to dương vật?

Trong quá trình massage lingam, khi các cơ chế của vùng nhạy cảm được kích thích, máu sẽ được tăng cường lưu thông đến dương vật, giúp dương vật trở nên căng cứng. Qua đó, một cách cảm tính, bạn sẽ thấy dương vật bị kích thích và có vẻ to hơn.

Massage lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật

Massage lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật

Tuy nhiên, đây chỉ là cảm nhận chứ không có bằng chứng khoa học xác thực. Đây thực chất chỉ là niềm tin liệu pháp trong vấn đề quan hệ tình dục. Massage lingam không phải là một phương pháp làm to dương vật. Việc đồn thổi khả năng làm to “cái ấy” của nam giới là thiếu kiến thức, tung tin sai lệch.

Đồng ý là nó sẽ giúp dương vật to lên, nhưng chỉ trong khi được kích thích và quan hệ, chứ không phải là “to lên và giữ mãi về sau”. Vậy nên việc hiểu sai về vấn đề này có thể dẫn tới những lạm dụng hòng giúp các chàng tăng kích cỡ. Mà tăng thì chưa thấy, chỉ thấy các hệ luỵ nguy hiểm của việc massage hay chơi bời cùng tình dục quá đà.

Hãy cẩn thận và nhìn nhận vấn đề theo lối y học, cùng với những giá trị thực tiễn và đạo đức của nó, bạn nhé.

Lingam massage và Tantra Sex – bộ đôi song hành của “sự đê mê linh thiêng”

1. Tantra là gì?

Trong Tantra (kinh điển Ấn Độ cổ), có rất nhiều dây thần kinh tương ứng với các bộ phận khác nhau của cơ thể. Các dây thần kinh tại đầu mối của vùng nhạy cảm trên cơ thể người đặc biệt nhiều. Thông qua phương pháp massage, cụ thể là lingam massage và yoni massage, ta có thể khai phá thêm các bí mật của cơ thể cũng như điều trị cho thể chất lẫn tâm hồn.

Tantra sex - một phương pháp tình dục trị liệu cổ xưa bắt nguồn từ Ấn giáo

Tantra sex – một phương pháp tình dục trị liệu cổ xưa bắt nguồn từ Ấn giáo

Nếu bạn đã từng đọc qua các tài liệu về y học cổ truyền Đông phương, cũng sẽ bắt gặp nhiều nét tương đồng trong vấn đề này. Ví dụ trong y học cổ truyền Trung Hoa có nhắc đến huyệt đạo, kinh lạc và khí huyết. Tác động đến những điều này thông qua massage hay các phương pháp khác, có thể giúp đạt được trạng thái thư giãn và giá trị y học không tưởng.

2. Tantra Sex là gì?

Quan hệ tình dục đã quá quen thuộc với con người chúng ta. Tự cổ chí kim, nam nữ giao hợp, sinh sôi con cháu có gì đâu lạ? Song đa phần con người ta đều sử dụng các hoạt động tình dục thông thường. Hôm nay, Hoa Kiều xin giới thiệu đến bạn một nghệ thuật tình dục mới: Tantra sex.

Tantra sex là gì? Tantra sex chính là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng rung động của tất cả các giác quan và tâm hồn. Sex theo kiểu tantra là hình thức giao hợp theo theo lối từ từ, chậm rãi, kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận của cả đôi bên. 

Tantra sex là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng rung động của tất cả các giác quan trong cơ thể và tâm hồn

Tantra sex là kiểu quan hệ tình dục bằng sự cộng hưởng rung động của tất cả các giác quan trong cơ thể và tâm hồn

Sex theo kiểu Tantra, bạn có thể kéo dài thời gian “lên đỉnh” thay vì kiểu “đánh nhanh thắng nhanh” thông thường. Không tốn nhiều công sức, không mệt mỏi sau khi “lên đỉnh”. Thậm chí có thể “lên đỉnh cùng nhau” nhiều lần. 

Với tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc. Chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế, cảm xúc đưa lối và đam mê thăng hoa. Tantra có thể coi là tình dục theo lối thiền hành linh thiêng, cũng được sáng tác bởi các tín đồ xa xưa của giáo phái Mật Tông. 

3. Liên kết lingam massage và tantra sex sẽ như thế nào?

Massage lingam cho chàng ngay dạo đầu, để chàng hưng phấn và cầm cương chắc nịch trong cuộc yêu kế tiếp. Sau đó, cả 2 tiến đến hoà hợp cùng nhau trên tấm nệm, giũa không gian đê mê phát ngất của tantra sex. Lúc đó, cả 2 sẽ như xoá nhoà khoảng cách, cùng nhau rung động chậm mà chắc, nhẹ mà sâu. Khiến cho không chỉ thể chất mà còn tâm hồn quyện hoà làm một, hợp nhất trong sự chứng kiến linh thiêng của vũ trụ.

Lingam massage kết hợp tantra sex sẽ giúp thể chất và tâm hồn quyện hoà làm một, hợp nhất trong sự chứng kiến linh thiêng của vũ trụ

Lingam massage kết hợp tantra sex sẽ giúp thể chất và tâm hồn quyện hoà làm một, hợp nhất trong sự chứng kiến linh thiêng của vũ trụ

Massage lingam kết hợp tantra sex có thể kéo dài cuộc yêu suốt cả tiếng đồng hồ, thậm chí thâu đêm mà không hề thấy mệt mỏi. Để quá trình này được diễn ra êm đẹp, cả chàng và nàng cần phải luyện tập nhiều lần. Đừng chán nản vì ngày buổi đầu đã không như ý nguyện nhé.

Hãy kiên nhẫn hơn, vì những điều tốt đẹp xứng đáng có được luôn đợi chờ phía sau, khi ta kiên nhẫn và nỗ lực đến cùng.

Hoa Kiều Spa – massage lingam cho nam chất lượng quận 11

Để có thể tham gia trải nghiệm massage lingam, các chàng có thể đặt lịch tại các trung tâm massage uy tín, chẳng hạn như Hoa Kiều chúng tôi. Hoặc nếu bạn đã có người yêu hoặc vợ, có thể thực hiện phương pháp massage này cùng họ.

Massage lingam trong màn dạo đầu sẽ là một tuyệt chiêu giúp cuộc yêu thăng hoa lâu hơn, lên đỉnh nhiều hơn đấy. Rồi các chàng sẽ khám phá ra rằng massage lingam cho nam này thư giãn không kém gì massage Thái các anh hay đồn thổi đâu.

Hoa Kiều Spa - massage lingam cho nam chất lượng quận 11

Hoa Kiều Spa – massage lingam cho nam chất lượng quận 11

Vậy nên, chần chừ chi, để có thể trải nghiệm lingam massage triệt để từ a – z, nhấc điện thoại lên và liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi nào!

Tổng kết

Tổng hợp những tư liệu ở trên, Hoa Kiều đã chia sẽ đến bạn đọc tất tần tật về massage lingam cũng như các phương pháp, ích lợi… chuyên sâu về nó. Tuy đầy đủ lý thuyết là thế, tuy nhiên thực hành lại là một việc khác. Khó tránh các cặp đôi có thể sẽ lúng túng trong lần đầu thực hiện phương pháp mát xa này. Đặc biệt là các nàng lần đầu thử với người yêu/ chồng. 

Không sao cả. Vì có lần đầu mới có những lần sau tốt hơn. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập là được. Hãy tiến hành phương pháp này cùng nhau một cách đều đặn hàng tuần hoặc tháng bạn nhé. Đây sẽ là một làn gió tích cực và tươi mát thổi qua đời sống chăn gối lẫn đời sống tâm tình của cả 2 bạn đấy.

Và dù khoái cảm cỡ nào, đừng quên những thực hành và kết nối tâm linh mà massage lingam mang lại. Hãy nhớ, không chỉ là về nhục dục, mà còn là sự giải phóng và chữa lành, thấu hiểu và yêu thương, đồng điệu và tương thông trong tâm hồn. Có như thế, đời sống tình cảm của bạn lẫn người thương mới có thể bền vững, lâu dài.

Để lại nhận xét của bạn