Chi tiết gói Massage Standard

  • Tắm bồn sục

  • Xông hơi ướt xông hơi khô

  • Massage body trị liệu

  • Massage trườn tinh dầu sữa dưỡng thể

Massage Standard là gói massage chất lượng 5 sao đầu tiên dành cho các quý ông của Hoa Kiều, gồm 4 liệu trình massage xông hơi thư giãn cơ bản.
60 phút - 390,000 VND (Giá vé chưa bao gồm tiền tip ) Đặt lịch ngay
Tiền tip là tiền trả cho nhân viên, tiền tip được quy định tối thiểu bằng hoặc lớn hơn tiền vé
standard icon

Đắm Mình Trong Không Gian Đẳng Cấp

Massage Standard – hay massage tiêu chuẩn chất lượng dành cho phái mạnh là gói massage cơ bản có mặt đầu tiên và sớm nhất tại Hoa Kiều.

Thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm nhiều loại hình massage kết hợp của mọi người, đồng thời mong muốn nâng cao tính đa dạng trong quá trình massage cho khách, Hoa Kiều Spa & Massage đã cho ra đời gói Massage Standard chất lượng 5 sao dành cho phái mạnh với dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý.

Đến với Hoa Kiều và gói Massage Standard chuẩn phái mạnh, các quý ông của chúng tôi sẽ được phục vụ tất tần tật từ a – z, cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời, khó quên và hài lòng hơn bao giờ hết.

Trong suốt 60 phút Massage Standard, các thượng đế của chúng tôi đã có thể trải nghiệm tới 4 loại hình massage khác nhau. Trên nền nhạc du dương cùng mùi tinh dầu thơm ngát quyện hoà không gian lãng mạn, đầu tiên các thượng đế sẽ được ngâm mình thư giãn trong bồn sục, kế đến là xông hơi ướt hoặc khô. Sau đó đắm mình trong những động tác massage toàn thân điêu luyện của các nữ chuyên viên matxa xinh đẹp. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là thư giãn sảng khoái tuyệt vời, giải phóng xúc cảm cùng massage trườn tinh dầu. 

Tại Hoa Kiều Spa & Massage, các quý ông của chúng tôi không cần phải lo về giá cả. Vì bạn bỏ ra mức tiền nào, bạn sẽ nhận được chất lượng tương xứng thế đó. Tiêu chí của Hoa Kiều là chất lượng và niềm tin khách hàng quan trọng hàng đầu, vậy nên các đấng mày râu có thể yên tâm với mức giá mình bỏ ra cho gói Massage Standard

Massage standard – hứa hẹn làm hài lòng bất cứ cánh mày râu nào ngay từ lần đầu trải nghiệm. 

Các Gói Dịch Vụ khác

Nhiều gói dịch vụ massage tại Hoa Kiều, đem đến cho Quý Khách Hàng trải nghiệm thư giãn tuyệt vời